Công Nghệ Số Thế Giới Số

Phương pháp mới robot Erobo2 hỗ trợ trẻ em học tập giải trí

3 phút, 33 giây để đọc.

Thời đại số phát triển chúng ta luôn đặt việc phát triển môi trường học hành của con trẻ lên hàng đầu. Làm thế nào để con có một môi trường tốt để học tập, và việc cho con cái học ở đâu. Tiêu chuẩn trường như thế nào. có rất nhiều phương pháp học tập trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay. Việc lựa chọn phương pháp cho các con rất quan trọng. Là những bước đi đầu đời cho con, phương pháp tiếp cận kiến thức. Học đi đôi với hành. Vậy khi không có quá nhiều thời gian đồng hành cùng con bạn đã nghĩ đến việc nhờ đến những công nghệ chưa? bạn đã nghe tới Erobo2 bao giờ chưa?

Công nghệ không những giúp chúng ta có cuộc sống dễ dàng hơn. Mà còn giúp con trẻ trong việc tiếp thu kiến thức mới. Việc tích hợp công nghệ và giảng dạy là một trong những sáng kiến. Quan trọng hàng đầu của thế giới hiện nay. Trong số đó chúng ta cùng nhắc đến một sản phẩm mới của công ty cổ phần Worlde

Sự ra đời của Erobo2

Erobo2 do những kỹ sư của Công ty Cổ phần Captaineye và Công ty Cổ phần Worlde nghiên cứu. Sản xuất, ứng dụng công nghệ AI và Google Assistant, không chỉ giúp trẻ ngồi đúng tư thế khi học. Mà còn cung cấp hơn 30 app học tập và giải trí.

Tại hội thảo “Erobo2 – Cùng con bước ra thế giới” do Cục Công tác phía Nam Bộ KH&CN tổ chức ngày 19/12, bà Lê Kim Ngân, Giám đốc Công ty Cổ phần Worlde, cho biết, trong thời đại chuyển đổi số. Việc học tập được thực hiện ở mọi lúc. Mọi nơi, cùng với nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại hỗ trợ. Ngoài thời gian học ở trường, việc tìm phương pháp học ở nhà sao cho tốt nhất. Phát triển đa dạng loại hình trí thông minh mà vẫn có thể giúp con có được niềm vui. Và tự tin trong học tập là mối quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay.

hội thảo giới thiệu Erobot2

Từ năm 2017, các kỹ sư của Captaineye và Worlde đã nghiên cứu, sản xuất Erobo1. Giúp giám sát thời gian, tư thế chống cận thông minh cho trẻ. Erobo1 tự động nhắc tư thế ngồi học, giúp trẻ ngồi đúng tư thế học tránh ngồi sai cong vẹo cột sống. Mà phụ huynh không phải tiếp xúc trực tiếp với trẻ. Sản phẩm từng được giải Khuyến khích Nhân tài Đất Việt năm 2018.

Tương lai và tính năng của Erobo2

Không dừng lại đó, nhóm nghiên cứu tiếp tục phát triển nâng cao tính năng của Erobo1. Năm 2020. Nhóm nghiên cứu đã ra mắt Erobo2, thừa hưởng những tính năng từ Erobo 1 và nâng cấp hơn về công nghệ.

Erobo2 được hỗ trợ bởi công nghệ AI và Google Assistant, có thể phản ứng chuyển động bằng ra lệnh giọng nói và phản ứng các câu hỏi, trả lời. Trẻ có thể nghe, nhìn, chạm, tương tác,… với Erobo2 qua hơn 30 app học tập. Và giải trí như học tiếng Anh, trò chơi, camera, quay video, ghi âm, lồng tiếng, hát karaoke. Rèn luyện thói quen, đặt lịch học, làm việc,…

Đặc biệt, với chức năng như một máy tính bảng, cha mẹ có thể tải hoặc tìm kiếm thêm chương trình chơi. Và học phù hợp với tính cách và lứa tuổi của mỗi trẻ. Với Google Assistant, cha mẹ, con cái còn có thể cùng đào sâu, mở rộng kiến thức. Ngoài ra, cha mẹ có thể tiết kiệm thời gian quản lý, dạy con học nhưng vẫn đồng hành. Kiểm soát tốt con trong quá trình vui chơi, học tập. Erobo2 hiện nay được bán với giá 5.860.000 đồng/con.

Erobo 2 và trẻ em

Bà Ngân chia sẻ, “mới ra mắt trong thời gian ngắn. Nhưng Erobo2 đã được thị trường đón nhận và phản hồi tích cực. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phát triển tiếp những công nghệ hiện đại. Phục vụ giáo dục trong thời gian tới”.

Nguồn: khoahocphattrien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *