MSI ra GE76 Raider Dragon Edition Tiamat cho các game thủ
Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

MSI ra GE76 Raider Dragon Edition Tiamat cho các game thủ

3 phút, 10 giây để đọc.

MSI đã giới thiệu GE76 Raider Dragon Edition Tiamat tại sự kiện MSIology, với thiết kế cho các game thủ, và mang phong cách sử thi Babylon.

GE76 Raider có hai phiên bản: SKU và Dragon. Phiên bản SKU với thiết kế đơn giản; đây là phiên bản ra mắt năm 2020 với những thay đổi về kích thước lớn hơn. Phiên bản Dragon Edition Tiamat (DET)  đây cũng chính là tên một vị thần của Babylon; nữ thần quyền năng. Cả hai mẫu đều có hệ thống Khung gầm tích hợp RGB  Steel Series của MSI.

Về cấu hình, GE76 Raider và GE76 Raider DET được trang bị vi xử lý Core i9-10980HK; GPU RTX 3080 Mobile (phiên bản 10UH) hoặc RTX 3070 Mobile (phiên bản 10UG). Khi mua máy; người mua có thể chọn màn hình 17,3 inch với độ phân giải UHD hoặc FHD; trong đó FHD sẽ có hai tấm nền; 240Hz hoặc 300Hz. Đi kèm với CPU Core i9-10980HK là RAM DDR4-3200 lên đến 64GB và 2 SSD NVMe PCIe Gen3. GE76 Raider còn có kết nối mạng siêu nhanh nhờ card LAN Killer E3100 2.5G và module WLAN Intel Wi-Fi 6E AX210.

Đáp ứng mọi kỳ vọng đối với một mẫu laptop chuyên game flagship; các mẫu MSI GE76 có đầy đủ các loại cổng USB cần thiết. Dù không có cổng Thunderbolt 3 như GE66 Raider năm ngoái; nhưng đổi lại, GE76 Raider có một cổng USB 3.2 Gen2x2 20Gbps. Máy được trang bị một cục pin 4-cell 99Whr, cho phép bạn thoải mái chiến game khi mang ra ngoài mà không phải tìm nguồn sạc.

MSI ra GE76 Raider Dragon Edition Tiamat cho các game thủ

Công nghệ mới, hiệu năng mới

Các dòng laptop MSI năm nay, đều được nâng cấp với phần cứng mới và công nghệ mới. Đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, hiệu năng mạnh mẽ hơn cũng như là thỏa mãn đam mê công nghệ của mình. Các dòng laptop bao gồm GE, GS và GP đều được nâng cấp GPU lên thế hệ mới nhất. Cao nhất lên đến RTX 3080

Hợp tác với Nvidia để tích hợp công nghệ “Resizable Bar” lên laptop, cho phép CPU truy xuất toàn bộ bộ nhớ của GPU, từ đó cải thiện tốc độ khung hình (FPS) từ 5%-10%. Ra mắt các mẫu laptop đầu tiên trên thị trường hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6E băng tần 6GHz, mang đến tốc độ kết nối cao hơn cho người dùng khi stream video, sử dụng kính thực tế ảo hay nhiều loại thiết bị kết nối không dây khác.

Hợp tác với Microsoft Azure Cloud để bổ sung tính năng mới vào phần mềm MSI Creator Center, dùng AI tính toán nhu cầu sử dụng của người dùng, từ đó tối ưu hệ thống để xử lý các tác vụ nặng mượt mà hơn. Đặc biệt MSI cũng công bố dòng GE76 Raider Dragon Edition với bộ skin độc đáo lấy cảm hứng từ thần thoại Babylon.

 

MSI ra GE76 Raider Dragon Edition Tiamat cho các game thủ

 

MSI GE Raider series: Hiệu năng đỉnh cao dành cho game thủ

MSI ra GE76 Raider Dragon Edition Tiamat cho các game thủ
GE76 Raider Dragon Edition Tiamat được thiết kế cho các game thủ,

không chỉ cực kỳ nổi bật với dải LED Mystic Light các dòng laptop MSI GE năm nay còn được nâng cấp phần cứng với card đồ họa tối đa lên đến NVIDIA GeForce RTX™ 3080, CPU Intel Core i9 và chuẩn Wi-Fi 6E mới nhất. Để có thể phát huy tối đa được sức mạnh phần cứng, MSI trang bị lên dòng laptop này hệ thống tản nhiệt Cooler Boost 5 với 6 ống dẫn nhiệt và 2 quạt tản nhiệt mạnh mẽ, giúp game thủ chơi game tẹt ga và “nhiệt thủ” không còn phải lo lắng./

Nguồn: Genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *