HP EliteOne 800 G6 AiO Touch: Hiệu quả tất cả trong một
Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch: Hiệu quả tất cả trong một

3 phút, 18 giây để đọc.

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch tất cả trong một tập trung vào thiết kế siêu mỏng và bóng bẩy với tính năng tuyệt vời của nó.

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch vượt xa sự mong đợi của doanh nghiệp về hiệu suất AiO; bảo mật và những giải pháp cho những người kinh doanh tuyến đầu về không thỏa hiệp

Nếu một sản phẩm thể hiện được thiết kế văn phòng công ty đẹp mắt và tinh tế thì đó là HP EliteOne 800 G6 AiO Touch. Các doanh nghiệp đang tập trung vào việc giảm ánh sáng xanh; bề mặt chống chói; Tự do lựa chọn các tính năng chuyên nghiệp như 3 cạnh không viền và chân đế với Vesa thích nghi với mọi không gian làm việc.

Sức mạnh không giới hạn trong EliteOne 800 G6 AiO Touch với các tính năng năng lượng cao; tất cả trong một. Nó có bộ vi xử lý Intel Core I thế hệ thứ 10 và ổ SSD m2 NVME tốc độ cao. Với GPU Intel UHD mạnh mẽ hỗ trợ nội dung 8k; HP cung cấp các tùy chọn đồ họa Nvidia RTX cho nội dung VR tính toán.

 Bảo mật đa lớp chuyên nghiệp

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch: Hiệu quả tất cả trong một
HP EliteOne 800 G6 AiO Touch có bộ vi xử lý Intel Core I thế hệ thứ 10

HP luôn đi đầu trong các giải pháp bảo mật dành cho máy tính cá nhân và doanh nghiệp. Với HP EliteOne 800 G6 AiO Touch; doanh nghiệp có tùy chọn màn hình truyền thống hoặc nâng cao với HP SureView hạn chế góc nhìn đảm bảo sự riêng tư. Webcam IR dạng trượt kết hợp tùy chọn bảo mật vân tay giúp đăng nhập nhanh và tiện lợi nhờ Windows Hello. Bộ công cụ an ninh đa tầng gồm BIOS; OS và sau OS bảo vệ doanh nghiệp trước các nguồn thông tin; dữ liệu xấu độc.

 Trải nghiệm đa phương tiện và kết nối siêu tốc

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch: Hiệu quả tất cả trong một
Trải nghiệm đa phương tiện và kết nối siêu tốc

Loa Stereo công suất lớn được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen cho âm lượng lớn; rõ nét và sống động kết hợp màn hình Full HD 3 cạnh không viền đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Kết nối Wifi AX siêu tốc chia sẻ dữ liệu cực nhanh; HP còn trang bị cho EliteOne 800 G6 AiO Touch cổng USB-C 10Gbps và HDMI 2.0 thời thượng tương thích với những thiết bị công nghệ mới nhất.

Hiệu năng

HP EliteOne 800 G1 vừa có ưu thế gọn nhẹ của một chiếc AIO vừa có hiệu năng đáng nể của một chiếc PC mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i7-4790S 3.2GHz – 8M thế hệ thứ 4 Haswell cùng với RAM DDR3 8GB (1600MHz); ổ cứng 1TB kết hợp với ổ lai SSDH 8GB, card đồ họa AMD Radeon HD 7650A 2GB DDR3; ổ DVD-RW, màn hình cảm ứng và chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 8.1 tối ưu.

Với sức mạnh phần cứng trên; HP EliteOne 800 G1 có thể dễ dàng xử lý các yêu cầu công việc trong doanh nghiệp; kể cả những công việc mang tính chuyên môn đòi hỏi sức mạnh đồ họa và năng lực xử lý cấp cao.

Việc sử dụng kết hợp với ổ lai SSDH giúp máy khởi động nhanh hơn và vận hành ổ định hơn. Ngoài ra, độ phân giải màn hình đạt mức Full HD cũng giúp hiển thị nội dung hiệu quả hơn. Ngoài LAN ra, HP EliteOne 800 G1 còn có lựa chọn wifi; và NFC giúp máy kết nối linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, máy cũng cho phép chia sẻ kết nối Internet qua Wifi

Nguồn: Genk.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *