Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Kim Kardashian lo lắng cho các con sau khi ly dị

3 phút, 32 giây để đọc.

Kim Kardashian rất lo lắng cho việc ly hôn của cô với chồng cô là rapper Kanye West sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới các con của cô.

Được lấy từ nguồn tin thân cận nhất của sao nữ này với tờ People phát ra ngày 13 tháng 1 năm 2021: “Các con rất quan trọng đối với với Kim. Cô lo lắng rất nhiều, nhất là sợ sau khi cô và chồng ly hôn lũ trẻ sẽ không được hạnh phúc. Kim đã xin và lắng nghe rất nhiều ý kiến từ người thân của mình. Nhiều tháng trôi qua rất nhiều khó khắn ập đến gia đình; khiến cô trùng bước khí gặp khó khăn. Cô muốn thoát khỏi đây; muốn được tự do của riêng mình. Cô ấy muốn bước tiếp”.

Quãng thời gian 7 năm làm vợ chồng không dài cũng không ngắn; Kim Kardashian cùng Kanye West sinh nở được thành công 4 đứa trẻ gồm North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi). Kim rất muốn giữ các con của mình ở lại Los Angeles bên mình; vì nghĩ rằng nơi đây là một môi trường tốt thân thiện cho trẻ học hỏi. Còn Kanye West đã sống tại điền trang ở Wyoming hơn một năm nay. Kim không muốn các con thường xuyên phải sống xa cha ruột.

Kim Kardashian
Kim Kardashian

Kardashian đã phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội và trực tuyến 

Bao gồm hàng trăm triệu người theo dõi trên Twitter và Instagram . Cô đã phát hành nhiều sản phẩm gắn liền với tên tuổi của mình, bao gồm trò chơi di động năm 2014 Kim Kardashian: Hollywood , nhiều loại quần áo và sản phẩm, sách ảnh năm 2015 Selfish và ứng dụng cá nhân cùng tên của cô. Mối quan hệ của cô với rapper Kanye West cũng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông; cặp đôi kết hôn năm 2014 và có với nhau 4 người con. Là một nữ diễn viên, Kardashian đã xuất hiện trong các bộ phim Disaster Movie(2008), Deep in the Valley (2009), và Cám dỗ: Lời thú tội của một cố vấn hôn nhân (2013).

Trong những năm gần đây, Kardashian đã tập trung vào công việc kinh doanh của riêng mình bằng cách thành lập KKW Beauty và KKW aroma vào năm 2017. Năm 2019, cô ra mắt Skims, trước đây được gọi là Kimono nhưng tên đã được thay đổi do phản ứng dữ dội ngay lập tức. Kardashian cũng trở nên tích cực hơn về mặt chính trị bằng cách vận động tổng thống Donald Trump cải cách nhà tù; và vận động để Alice Marie Johnson được khoan hồng. Cô cũng đang có kế hoạch trở thành luật sư bằng cách học nghề luật bốn năm dưới sự giám sát của công ty luật # cut50 mà Van Jones là đối tác.

Từ đầu tháng, Kim Kardashian thuê luật sư để chuẩn bị thủ tục ly dị

Theo Pagesix, hai vợ chồng mới đây trò chuyện nhằm giải quyết các bất đồng và thống nhất chia tay. Mâu thuẫn giữa cặp sao bắt đầu khi Kanye West quyết định ra tranh cử tổng thống Mỹ hồi tháng 7/2020. Rapper có nhiều phát ngôn xúc phạm gia đình vợ trên mạng xã hội. Kim Kardashian sau đó cho biết chồng bị hội chứng rối loạn lưỡng cực; dẫn đến những hành vi thiếu kiểm soát. Hai người làm lành vài tháng nhưng vẫn thường xuyên sống xa nhau.

Tờ Fox News dự đoán Kanye West và Kim Kardashian sẽ bước vào một “cuộc chiến” tranh chấp tài sản; quyền nuôi con nếu một bên đâm đơn ly dị. Hai người đều sở hữu khối tài sản khoảng tỷ USD, phần lớn là tiền kiếm được sau khi kết hôn năm 2014. Các chuyên gia về luật cho rằng cặp sao đã ký hợp đồng tiền hôn nhân. Kim Kardashian từng làm điều này ở hai cuộc ly dị trước đó. Tuy nhiên, việc phân chia vẫn sẽ rất phức tạp vì họ có quá nhiều tài sản chung.

Trích:vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *