Điện Ảnh Giải Trí

Phim” Chị mười ba 2″ của Thu Trang đạt doanh thu khủng

3 phút, 12 giây để đọc.

Thị trường phim Việt ngày càng phong phú hơn nhờ các nhà sản xuất phim điện ảnh. Gần đây thị trường phim Việt đã hoạt động sôi nổi trở lại sau dịch covid19 bị đóng băng; có rất nhiều các thể loại phim mới cho khán giả lựa chọn. Tuy nhiên; để đứng vững trên thị trường phim Việt ở thời điểm hiện tại hẳn là không dễ bởi muốn đạt được doanh thu khủng thì các loại phim cần phải được yêu cầu chặt chẽ từ nội dung cảnh quay cho đến hình tượng nhân vật.

Một trong các phim đã đạt được doanh thu khủng khi mới phát hàng có thể kể tên như phim “Chị Mười Ba 2” do nghệ sỹ Thu Trang tự sản xuất và kiêm diễn viên đóng chính. Chỉ sau 25 ngày công chiếu; phim đã đạt được con số là 100 tỷ đồng.

Có thể nói; phim ” Chị mười ba 2″ mới chỉ là bộ phim thứ 3 trong năm 2020 đạt được mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Phim ” Chị mười ba 2″ doanh thu chỉ đứng sau phim “Tiệc trăng máu” (180 tỷ đồng) và ” Gái già lắm chiêu 3″ (165 tỷ đồng)Tác phẩm là phim thứ ba ra mắt năm 2020 đạt trên 100 tỷ đồng, sau Tiệc trăng máu (180 tỷ) và Gái già lắm chiêu 3 (165 tỷ đồng). Tuy nhiên; Con số này vẫn tiếp tục đang tăng; đây có thể nói là một con số đáng ngưỡng mộ của các hãng sản xuất phim.

phim chị mười ba 2

Chia sẻ của nghê sỹ Thu Trang về phim ” Chị mười ba 2″

Thu Trang xúc động vì phim đạt doanh thu vượt kỳ vọng. Khi đưa phim ra rạp, chị thấp thỏm vì Covid-19 diễn biến phức tạp. Trước đó, phim hoãn chiếu một lần vào tháng 3/2020 vì dịch.

Nội dung chính của phim ” Chị mười ba 2″

Chị Mười Ba 2 bắt đầu với bối cảnh chị Mười Ba (Thu Trang) cùng anh em trong xã đoàn lên Đà Lạt làm lại cuộc đời. Sau khi ra tù, Kẽm Gai (Anh Tú) – một đàn em của chị Mười Ba – xảy ra ẩu đả với Đức Mát (Phát La), trở thành nghi phạm trong cái chết của hắn. Chị Mười Ba cùng đàn em cố gắng tìm ra chứng cứ ngoại phạm của Kẽm Gai trong thời hạn ba ngày, trước sự đe dọa của Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn) – anh của Đức Mát.

Điểm mới mẻ trong phim ” Chị mười ba 2″

So với phần trước; phim tăng các tình huống hài hước, chủ yếu từ lời thoại tung hứng giữa các nhân vật. Tuy nhiên; vì tập trung vào mảng miếng hài; khâu hành động của phim không thực sự nổi bật. Giới giang hồ trong phim tự nhận có nhiều đàn em nhưng trong trận chiến lớn cuối cùng; họ lại tự giải quyết mọi chuyện. Động cơ đối đầu chị Mười Ba của nhân vật “trùm cuối” chưa thuyết phục.

diễn viên trong phim chị mười ba 2

Doanh thu khủng mà phim đạt được

Phim chuyển thể từ web-drama Thập Tam Muội (Thu Trang sản xuất và đóng chính). Phần một – ra mắt năm 2019 – cũng đạt doanh thu cao với 64 tỷ đồng. Thu Trang đang lên kế hoạch làm phần ba.

Thu Trang sinh năm 1984, bắt đầu nghề diễn với vai trò nghệ sĩ hài. Tuy nhiên; Sau thời gian đóng phim truyền hình; với tài diễn xuất của mình; Thu Trang chính thức nhận tham gia các tác phẩm điện ảnh như Để mai tính 2 (2014), Trúng số (2015); Em là bà nội của anh (2015); Nắng 1 và 2 (2016-2017); 798 Mười (2017); Tiệc trăng máu (2020)… Chị kết hôn diễn viên Tiến Luật năm 2011; có một con trai.

Nguồn: giaitriphim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *