Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Hoa hậu người Hong Kong lên tiếng dư luận về chuyện mồi trài đại gia

3 phút, 18 giây để đọc.

Phùng Doanh Doanh cô đạt danh hiệu hoa hậu Hong Kong vào năm 2016. Gần đây cô đã lên tiếng về bản thân; nói cô không hề thấy áy náy hay có lỗi khi phát triển về bản thân; hay tạo mối quan hệ rộng rãi.

Ngay tại chương trình mới phát sóng mới đây TVB hôm 13/1; hoa hậu Phùng Doanh Doanh nói lại vào thời gian mới đây; mở rộng mối quan hệ do tiệc tùng cùng những người bạn giàu có; điều này đã khiến dân tình và nhiều khán giả lên tiếng trỉ trích cô “hám hư danh, lân la tiếp cận người giàu để tiến thân”.

Phùng Doanh Doanh lý giải là do đặc thù công việc của mình

Phùng Doanh Doanh lại lên tiếng cô là diễn viên; chính vì vậy mỗi khi đóng phim xong thì việc cô cần làm là phải giao tiếp và xây dựn các mối quan hệ xã hội; tiếp tục tham gia các buổi tiệc để có thêm mối quan hệ; từ đó phát triển sự nghiệp tăng cơ hội việc làm. “Ai cũng có cố gắng và đó là cố gắng của riêng bản thân tôi; điều đó không nói lên là tôi hám hư vinh. Chẳng lẽ tôi làm xong về nhà ngủ chờ may mắn đến?”, cô nói.

Người đẹp nói cô nỗ lực kiếm tiền, không phạm pháp luật. Việc cô quen biết người giàu có là hợp lý. “Bạn ở tầng lớp nào thì sẽ quen biết người ở tầng lớp đó”, Doanh Doanh nói.

hoa hậu hongkong
hoa hậu hongkong

 

Cô sinh năm 1994, đoạt danh hiệu Hoa hậu Hong Kong năm 2016. Sau đó đóng phim, làm MC cho đài TVB. Người đẹp từng đóng Đường tâm phong bạo 3, Bạch sắc cường nhân, Giải quyết sư, Nghịch thiên kỳ án, Al Cappuccino… Cô hiện độc thân, sau khi chia tay bạn trai hồi đầu năm 2020.

Cuộc thi hoa hậu Hồng Kông danh giá như thế nào?

*Hoa hậu Hồng Kông là một cuộc thi sắc đẹp của Hồng Kông được hãng truyền hình TVB tổ chức hàng năm. Được bắt đầu từ năm 1973, đây được coi là cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất của Hồng Kông; theo thông lệ người được trao giải Hoa hậu Hồng Kông cũng là đại diện của Hồng Kông dự thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Người Hoa Thế giới; á hậu của cuộc thi sẽ là đại diện của Hồng Kông tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Nhiều người đẹp đã thành danh sau cuộc thi này; và tạo dựng được vị trí của họ trong làng giải trí Hồng Kông.

Điều kiện tham gia cuộc thi là người đẹp phải có căn cước Hồng Kông hoặc được sinh ra tại Hồng Kông. Cuộc thi chính thức gồm hai vòng được TVB truyền hình trực tiếp. Sau vòng sơ tuyển, khoảng 20 đến 30 thí sinh sẽ được lựa chọn để tham dự vòng bán kết, tại đây 12 người sẽ được lựa chọn tham gia vòng chung kết nơi xác định danh hiệu hoa hậu, á hậu cùng các giải thưởng khác.

Các thí sinh có vị trí cao trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông thường được hãng TVB mời vào làm trong vai trò diễn viên hoặc người dẫn truyền hình. Một số thí sinh giành giải sau này đã trở thành các diễn viên phim truyền hình nổi tiếng của TVB; như Trần Pháp Dung, Quách Thiện Ni, Xa Thi Mạn; một số người khác đã trở thành những ngôi sao của điện ảnh Hồng Kông như Viên Vịnh Nghi; Lý Gia Hân hay Trương Mạn Ngọc. Một số người đẹp tuy không đoạt giải trong cuộc thi; nhưng sau đó cũng tạo dựng được vị trí trong làng giải trí Hồng Kông.

Trích:vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *