Âm Nhạc Giải Trí

Karik kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh trong MV” Đàn ông không nói”

3 phút, 19 giây để đọc.

Karik và Phan Mạnh Quỳnh đều là hai ca sỹ đình đám có sức ảnh hưởng lớn trong giới showbiz hiện nay. Karik được biết đến là một chàng rapper với những bản hit như: Người lạ ơi; Em bé; Anh không đòi quà,…đây đều là những bài hát rất hot đối với người nghe giới trẻ. Không chỉ vậy; Karik còn luôn được mọi người ủng hộ và yêu thích. 

Bên cạnh đó thì Phan Mạnh Quỳnh cũng là một ca sỹ rất nổi tiếng; với những dòng nhạc mang nhiều tình cảm; cảm xúc cho người nghe. Anh được biết đến với những bài hát đình đám như: Nước ngoài; Tri Kỷ; Có chàng trai viết lên cây;…

Điều đặc biệt hơn là; mới gần đây thì Karik và Phan Mạnh Quỳnh đã hợp tác với nhau và cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Đó là MV mang tên ” Đàn ông không nói”. Tuy đây là lần đầu tiên hai người kết hợp làm việc với nhau nhưng sản phẩm ra mắt lại vô cùng được người hâm mộ đón nhận.

MV mới của Karik và Phan Mạnh Quỳnh

MV ” Đàn ông không nói”- sự kết hợp giữa Karik và Phan Mạnh Quỳnh

MV “Đàn ông không nói” đánh dấu sự trở lại của Karik sau Rap Việt, cũng là lần đầu tiên anh kết hợp Phan Mạnh Quỳnh. Từ bài hát đến MV là câu chuyện xúc động về người đàn ông giữa đời mưu sinh trước thềm xuân Tân Sửu 2021. 

MV Đàn ông không nói đánh dấu màn kết hợp đầu tiên giữa Phan Mạnh Quỳnh và Karik – hai cá tính âm nhạc dường như trái ngược nhau. 

Hình ảnh trong MV "Đàn ông không nói"

Thông điệp MV

Bài hát Đàn ông không nói gây xúc động với ca từ gần gũi đánh vào nỗi lòng của người đàn ông. Đó là “bí mật” đằng sau thành công của người đàn ông; những lần họ nói “không sao” để mạnh mẽ vượt qua mọi gian nan, thử thách.  

MV kể câu chuyện đơn giản nhưng súc tích qua những lát cắt cuộc sống chân thật của những người đàn ông. Đó là các chàng trai vất vả giữa nỗi lo cơm áo nhưng vẫn tự nhủ lòng nỗ lực vượt qua; hoặc giọt mồ hôi của người đàn ông mang trọng trách gánh vác gia đình để đổi lấy gương mặt hạnh phúc của người thân yêu. Cảm xúc ấm áp trong các câu chuyện đan cài khiến khán giả nam có thể nhìn thấy hình ảnh của mình giữa cuộc sống mưu sinh trong MV.

Bài hát tiếp tục sở trường của Phan Mạnh Quỳnh; từ chủ đề đến ca từ đều rất đời; da diết và cũng rất chân thành. Trong khi đó; Karik lại có cá tính mạnh hơn; phần rap tràn đầy năng lượng. Sản phẩm là bài toán khó khi phải dung hoà hai tính cách âm nhạc trái ngược. Nhưng bằng tài năng của mình; cả hai đã tìm thấy sự đồng cảm; kết nối và cộng hưởng lẫn nhau.

MV kể câu chuyện của những người đàn ông.

“Tôi không có nhiều dịp hợp tác với rapper nên khi kết hợp với Karik, tôi cũng khá lo lắng. Tôi thực sự bất ngờ khi chúng tôi hiểu nhau nhanh đến vậy. Chúng tôi có cách nhìn tương đối giống nhau về âm nhạc; cách sử dụng chất liệu cuộc sống vào sáng tác. Tôi chọn những câu chuyện sâu lắng; Karik mang đến một năng lượng bùng nổ khiến bài hát trở nên thú vị”; Phan Mạnh Quỳnh nói về Karik. 

Anh còn hy vọng sẽ có dự án được kết hợp cùng Binz; Hà Okio; Đen Vâu, Suboi, Đạt Maniac; Wowy…

MV Đàn ông không nói cũng thêm phần ý nghĩa khi ra mắt trong không khí người người nhà nhà tất bật hoàn thành công việc cuối năm để chuẩn bị cho những ngày về ăn Tết sớm. 

Nguồn: giaitrinhac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *