Danh hiệu vua leo núi lần thứ 6 giành cho Hoàng Nguyên Thanh
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Phát triển mạnh mẽ golf thành phố Hồ Chí Minh

3 phút, 30 giây để đọc.

Sáng ngày 24/12/2020, Hiệp hội Golf Thành phố Hồ Chí Minh (HGA) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) nhằm thúc đẩy kết nối và phát triển golf Việt Nam nói chung và đặc biệt là thành phố

Vì vậy, VGS Holding sẽ là Đối tác Golf chính thức của Hiệp hội Golf Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể gồm năm nội dung thi đấu: Giải vô địch các câu lạc bộ Thành phố, Giải vô địch Thành phố mở rộng, Giải vô địch Thành phố Hồ Chí Minh. Open City Ho Chi Minh City Charity Award – Swing for Life; Gala trao giải đêm giao thừa của Hiệp hội Golf Thành phố; Thành phố Hồ Chí Minh; Giải vô địch trẻ Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng

Giải đấu năm 2021 dự kiến  bắt đầu vào tháng 3 năm 2021, mở rộng phạm vi cho các golfer cùng hệ thống giải thưởng phong phú, hấp dẫn, thời gian và thể thức thi đấu sẽ được cập nhật chi tiết cho từng giải đấu.

Danh hiệu vua leo núi lần thứ 6 giành cho Hoàng Nguyên Thanh
VGS Holding sẽ là Đối tác Golf chính thức của Hiệp hội Golf Thành phố Hồ Chí Minh

Sức hút của bộ môn Golf

Được biết, bộ môn golf hiện đang ở giai đoạn đầu phát triển. Nhưng đây là một môn thể thao được ưa chuộng và ngày càng có sức hút tại Việt Nam. Việc phát triển các giải đấu golf thường xuyên và mang tính cọ sát cao. Đây sẽ là sân chơi cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao golf; giao lưu, kết nối;và nâng cao trình độ kỹ thuật cho các cộng đồng golf thủ trên cả nền tảng chuyên nghiệp; cũng như cho thế hệ trẻ đã và đang tiếp cận bộ môn thể thao này.

Chia sẻ tại buổi ký kết, Bà Nguyễn Vân Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội gôn TP. HCM (HGA) cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao về sự hợp tác chiến lược cùng VGS Group – một đơn vị đã khẳng định năng lực và uy tín hàng đầu trên thị trường golf Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, HGA không ngừng nỗ lực, tạo dựng và phát triển phong trào golf nâng cao về mọi mặt, phát huy hết giá trị và tiềm năng của golf không chỉ cho từng cá nhân, cộng đồng hội nhóm nói riêng, mà còn là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch.

Với cùng mục tiêu chung, chúng tôi tin tưởng vào giá trị hợp tác mà VGS Group sẽ mang lại cho cộng đồng gôn là sự kết nối chuyên nghiệp, mở rộng và hiện đại.”
Sau nhiều năm phát triển, các giải golf của HGA đã trở thành sân chơi uy tín, gắn kết, giao lưu giữa các golfer trên cả nước, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, góp phần phát triển phong trào golf tại Việt Nam.

Chất lượng các giải đấu được nâng tầm

Danh hiệu vua leo núi lần thứ 6 giành cho Hoàng Nguyên Thanh
Phát triển mạnh mẽ golf thành phố Hồ Chí Minh

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển; HGA cho đến nay đã sở hữu những giải đấu danh giá và chất lượng. Trong đó có những sự kiện mang chất lượng chuyên môn cao như giải Vô địch TP.HCM Mở rộng hay có ý nghĩa nhân văn cao đẹp như giải đấu có tuổi đời 21 năm Swing For Life. Ngoài ra không thể không nhắc đến giải Vô địch Trẻ TP.HCM Mở rộng – nơi ươm mầm và tìm kiếm ra thế hiện tương lai đầy hứa hẹn cho tuyển golf Việt Nam.

Trước đây do hạn chế về công tác truyền thông cũng như giới hạn về trang bị; các giải đấu nói trên phần nào không được phổ biến rộng rãi với tất cả người hâm mộ golf nước nhà. Nhược điểm này sẽ sớm được thay đổi khi trong năm 2021; 5 giải đấu lớn nhất của HGA sẽ được bảo trợ truyền thông bởi VGS Media (GolfNews).

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *