Điện Ảnh Giải Trí

Phim” Gái già lắm chiêu 3″ liên tục nhận về các giải thưởng lớn

3 phút, 47 giây để đọc.

Trong năm 2020; do dịch covid khiến các hãng làm phim bị đóng băng nhưng bên cạnh đó việc hoạt động trở lại là điều cần thiết. Đặc biệt; trong năm 2020 bộ phim có thể nói là thành công nhất là phim” Gái già lắm chiêu 3″. Đây là bộ phim làm mưa làm gió trên thị trường phim Việt. Nó không chỉ có lượng doanh thu khủng mà phim còn được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá.

Với thành công trên màn ảnh Việt kết hợp với sự ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho phim” Gái già lắm chiêu 3″ thì phim đã được nhận những giải thưởng lớn sau như: bộ phim hay nhất; phim sáng tạo xuất sắc; và các giải liên quan đến diễn viên trong phim,…

Chính thức vào tối ngày 6/1; tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020 lần thứ 7 với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

“Gái già lắm chiêu 3” không chỉ để lại cho khán giả ấn tượng về nội dung phim mà còn cả sự đặc sắc trong các cảnh quay cũng như nhân vật.

gái già lắm chiêu 3

Phim Việt Nam gặt hái nhiều thành công

Ông Đinh Trọng Tuấn – chủ tịch Hội đồng nghệ thuật giải thưởng Ngôi sao xanh 2020; nhận xét: “Với 7 bộ phim điện ảnh; 7 bộ phim truyền hình; 10 wed drama được đưa vào chung khảo trên tổng số hàng trăm phim được sản xuất trong năm 2020; hội đồng nghệ thuật vui mừng nhận thấy chất lượng năm nay khá tốt dù được sản xuất trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh.

Ở lĩnh vực điện ảnh, số lượng phim sụt giảm nhưng nhiều bộ phim chinh phục được hội đồng nghệ thuật với bối cảnh hoành tráng, trang phục được đầu tư kỹ lưỡng; kể cả phim “remake” (làm lại) cũng cho thấy sự nghiêm túc, sáng tạo của những người làm phim.

Về phim truyền hình không có sự đột phá nhưng số lượng ổn định; đề tài đa dạng.

gái già lắm chiêu 3

Nhận xét về chất lượng phim

Web drama có số lượng sản phẩm lớn, chất lượng nhiều cung bậc. Tuy nhiên; có nhiều phim đầu tư tốt, nội dung nhân văn, thu hút nhiều người xem”.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lâm Chí Thiện – trưởng ban tổ chức giải thưởng Ngôi sao xanh, cho biết: “Việc năm nay vẫn trao giải thưởng sẽ là sự động viên rất lớn cho những đóng góp của văn nghệ sĩ, là động lực cho văn nghệ sĩ sáng tạo; đóng góp vào nền nghệ thuật nước nhà. Đây cũng là lời tri ân đến với khán giả đồng hành cùng giải thưởng 7 năm qua”.

Làm rể Mười Xuân chiến thắng hạng mục Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất. Trong top 3 đề cử hạng mục này có Muôn kiểu làm dâu; Bánh mì ông Màu cũng được xem là phim truyền hình “nặng ký”. 

Phim xuất sắc nhất lĩnh vực truyền hình được hội đồng bình chọn trao cho phim Muôn kiểu làm dâu.

Về web drama, Xóm sân si của Duy Khánh vượt qua Vương miệng xương rồng, Xin chào Papa trở thành Web drama được yêu thích nhất; mang về thêm cup Ngôi sao xanh nữa cho Duy Khánh bên cạnh chiếc cup Nam diễn viên xuất sắc nhất lĩnh vực Web drama. 

Còn Web drama hay nhất được trao cho Chuyện xóm tui của Thu Trang; Tiến Luật.

Duy Khánh chia sẻ: “Phần thưởng này sẽ là động lực để giúp tôi tiếp tục đầu tư những sản phẩm chất lượng trong năm 2021. Duy Khánh hứa chăm chỉ cho ra nhiều sản phẩm”.

Các giải thường lớn

Còn ở thể loại phim điện ảnh; phim Gái già lắm chiêu 3 của bộ đôi Bảo Nhân – NamCito chiến thắng ở hạng mục Phim hay nhất do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Ngoài ra, phim này còn chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Ninh Dương Lan Ngọc); Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (NSND Hồng Vân) và hạng mục Sáng tạo xuất sắc (Hà Đỗ).

Năm 2019, ê kíp phim Gái già lắm chiêu phần 2 cũng nhận 4 giải thưởng: Phim điện ảnh xuất sắc nhất; Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất;Sáng tạo xuất sắc và Đạo diễn xuất sắc

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *