Âm Nhạc Giải Trí

Phí Phương Anh ra mắt sản phẩm đầu tay ” Cắm sừng ai đừng cắm sừng em”

3 phút, 21 giây để đọc.

Phí Phương Anh được nhiều người biết đến từ chương trình” The Face”- Gương mặt thương hiệu. Sở hữu một khuôn mặt khả ái và khả năng trải qua hoàn thành tốt các thử thách thì Phí Phương Anh đã đạt được danh hiệu quán quân The Face Việt Nam năm 2016. Vì vậy người đẹp dần có những bước chuyển biến mới trong sự nghiệp của mình. Được biết đến nhiều với công việc người mẫu thì Phí Phương Anh luôn có mong muốn mình sẽ trở thành một cô gái đa tài trong sự nghiệp của mình. 

Gần đây; điều đặc biệt gây bất ngờ cho cộng đồng showbiz; Phí Phương Anh đã cho ra mắt MV ” Cắm sừng ai đừng cắm sừng em”. Ca khúc được ra mắt vào ngày 6/1/2021. Bài hát được cộng đồng đón nhận rất nhiều; tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số bộ phận lớn khán giả cảm thấy “hoang mang” với ca khúc mới này.

Trong MV ” Cắm sừng ai đừng cắm sừng em” Phí Phương Anh lột xác; biến hóa có thể nói là như một chú tắc kè hoa mang lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Phí phương Anh trong ca khúc đầu tay

Ca khúc “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em”

Cắm sừng ai đừng cắm sừng em là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9 – người đứng sau thành công của hàng loạt bản hit Vpop chục triệu lượt view như Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang); Rồi người thương cũng hoá người dưng (Hiền Hồ); Còn gì đau hơn chữ đã từng (Quân A.P). Là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Phí Phương Anh; ca khúc được đầu tư chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn. 

Lấy chuyện phản bội trong tình yêu để viết nên ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, tác giả chọn thể hiện đề tài trên bản disco khá sôi động – dòng nhạc thịnh hành những năm 1978. Cắm sừng ai đừng cắm sừng em như một lời tuyên ngôn của Phí Phương Anh gửi đến những người đàn ông chuyên lừa gạt tình cảm của người khác. 

MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em truyền tải đúng tinh thần của dòng nhạc disco khi sử dụng những hiệu ứng đèn nháy lấp lánh, hình ảnh theo phong cách retro. Hoá thân thành một cô nàng chuyên ghen tuông; nghi ngờ bản thân đang bị “cắm sừng”; Phí Phương Anh liên tục dùng mọi cách để theo dõi người yêu.

Hình ảnh của Phí Phương Anh trong MV

Cô nàng sở hữu cả một căn phòng bí mật chứa đầy máy nghe lén; hình ảnh; thông tin về chuyện ngoại tình. Khi tìm ra bằng chứng xác thực; Phí Phương Anh cùng hội bạn gái đã mạnh mẽ đi trừng trị anh chàng xấu xa như những nữ điệp viên thời hiện đại. 

Hình ảnh của Phí Phương Anh trong MV mới

 đoạn kết; MV gây bất ngờ khi tất cả kế hoạch theo dõi và trả thù người yêu của Phí Phương Anh lại chỉ là giấc mơ. Phí Phương Anh vẫn đang tựa đầu vào người yêu khi anh chàng mải miết nhắn tin và nghĩ rằng cô nàng không biết gì về chuyện bị “cắm sừng”. Nhưng từ ánh mắt sắc lạnh của Phí Phương Anh; có thể thấy cô nàng đã biết tất cả sự thật. 

Không xem âm nhạc là cuộc dạo chơi; Phí Phương Anh thể hiện quyết tâm theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc khi khẳng định sẽ còn nhiều sản phẩm được ra mắt liên tục trong năm 2021 thuộc chuỗi dự án nhạc dance của cô. Bên cạnh đó, Phí Phương Anh cũng hé lộ lý do mình chọn dòng nhạc sôi động như dance hay disco là để khai thác những thế mạnh về vũ đạo; vóc dáng. Ngoài ra; Phí Phương Anh cũng không áp lực khi bị so sánh với những người đẹp đi hát trước đó. 

Nguồn: giaitrinhac

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *