Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Địch Lệ Nhiệt Ba có hành động liếm tay gây nhiều tranh cãi

3 phút, 31 giây để đọc.

Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều ý kiến phản hồi hành động lạ của cô; người chê cô mất vệ sinh vì đây là mùa dịch bệnh; nhiều người đó là hành động dễ thương.

Hôm 13/1, Nhiệt Ba giao lưu gặp mặt khán giả kèm theo hoạt động kí các tấm poster. Khi giở một tấm poster, cô thấy hai trang có dính vào nhau cô đã làm hành động đó là liếm đầu ngón tay; mục đích tách hai tờ giấy ra thành công để chúng không bị dính vào nhau. Ngay sau đó người bên cạnh đã lên tiếng nhắc cô tấm poster chỉ có một tờ. Ngày 14/1, Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba cô tham gia sự kiện đại diện cho một công ty quảng cáo. 

Địch Lệ Nhiệt Ba - một trong số những nữ diễn viên được yêu thích nhất
Địch Lệ Nhiệt Ba – một trong số những nữ diễn viên được yêu thích nhất

Hành động lạ của Nhiệt Ba

Hành động tuy nhỏ nhưng cô đại diện cho công ty lớn; chính vì vậy hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ra một loạt sóng thị phi. Một số người cho rằng nữ diễn viên không nen như vậy rất mất đi vệ sinh và sự lịch sự; hiện tại vẫn đang trong mùa Covid-19 lan tràn có diễn biến phức tạp. Theo khuyến cáo của các bác sĩ là việc đó không nên làm trong mùa dịch. Các cơ quan y tế cũng cảnh báo nguy cơ lây bệnh vì thói quen liếm tay, thay vào đó, họ khuyến khích người dân nên sử dụng xốp bọt biển.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba dễ thương; thậm chí họ còn gọi cô là “tiên nữ bình dân”. “Chắc ở nhà cô ấy cũng đếm tiền như vậy”, “Nhiệt Ba có thói quen giống tôi”; “Cô ấy làm gì cũng dễ thương hết”… là một số phản hồi.

địch lệ liếm tay
địch lệ liếm tay

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là ngôi sao 9X hot nhất Trung Quốc.

Theo thống kê của trang PowerStar , cô đứng đầu trong tất cả nghệ sĩ nữ về chỉ số ảnh hưởng tới truyền thông, khán giả.

Tính riêng trong năm 2020; mỹ nhân Tân Cương ký được thêm 9 hợp đồng là người đại diện thương hiệu mới; trong đó có nhiều sản phẩm cao cấp như xe Audi, ngân hàng. Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba có tới 28 hợp đồng quảng cáo. Theo thống kê từ trang Aiman , nữ diễn viên đứng thứ nhất trên bảng giá trị thương mại nửa đầu năm.

Mỹ nhân Tân Cương được yêu thích nhờ các tác phẩm Cổ kiếm kỳ đàm; Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư và Hạnh phúc trong tầm tay .

Video Nhiệt Ba liếm ngón tay được bàn tán nhiều nhất Weibo sáng 14/1

Thu hút hàng chục nghìn bình luận. Nhiều người khen cô dễ thương; nhiệt tình với fan. Một số khác đùa: “Chắc ở nhà cô ấy đếm tiền nhiều lắm nhỉ”, “Bà nội tôi đếm tiền cũng toàn làm như thế”.

Tuy vậy, không ít người nhận xét Địch Lệ Nhiệt Ba mất vệ sinh; liếm tay vừa không bảo vệ bản thân vừa gây nguy cơ cho người khác; trong bối cảnh Covid-19. Số khác cho rằng hành động liếm tay thiếu trang nhã, lịch sự.

Chấm đầu ngón tay vào lưỡi để giở sách báo, đếm tiền là thói quen của không ít người trên thế giới, dù các cơ quan y tế cảnh báo mất vệ sinh. Một hãng taxi ở Yokohama, thủ phủ của tỉnh Kanagawa, Nhật Bản từng cấm nhân viên có hành vi này, nhận được đồng tình của nhiều người. Cách giải quyết của công ty là đặt mút xốp bọt biển có thấm nước trên bàn làm việc để nhân viên sử dụng khi cần. Sau đó, nhiều thư viện ở tỉnh Iwate cũng khuyến cáo độc giả từ bỏ thói quen này.

Trích: Vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *