Giải Trí Quốc Tế

Annabel Yao được gọi là công chúa tham gia lại showbiz

3 phút, 30 giây để đọc.

Gần đây vào ngày 14 tháng 1; theo nguồn tin công chúa út Annabel Yao thuộc đế chế của Huawei chính thức gia nhập tham gia hoạt động ngành giải trí; cô nàng hoạt động theo sự dẫn lối của công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế. 

Ngay sau đó không lâu, Annabel Yao đã cập nhật chia sẻ phát biểu cảm nghĩ của mình; trên trang cá nhân chính : “Bản thân tôi đã có món quà vô cùng bất ngờ đặc biệt; phái trước tương lai đang chờ sẽ cùng nhau bước đi tiếp, không phụ sự yêu quý của tất cả mọi người”. Được biết hôm ngày 14 tháng 1 chính là sinh nhật thứ 23 của Annabel Yao.

Annabel Yao,có tên tiếng Trung là Diêu An Na (lấy họ mẹ); cô sinh vào năm 1998; con gái chót của ông trùm danh tiếng  Huawei Nhậm Chính Phi; tuy danh tiếng của ba là vậy, nhưng cô bày tỏ quan điểm từ lâu; đó là đi theo sự lựa chọn của bản thân; sự yêu thích đam mêm của bản thân để phát triển.

công chúa Annabel Yao
công chúa Annabel Yao

Trong video ra mắt

Annabel Yao nói từ nhỏ, cô sống trong sự bàn luận, bình phẩm của người khác. Trên Internet, mọi người gọi cô bằng những cái tên như “Phú nhị đại” (chỉ con của người giàu có), đại gia trẻ, sinh viên Harvard… Cô không muốn bị trói buộc trong những định nghĩa của người khác về bản thân. “Tôi muốn thử sức những điều mình chưa từng làm, phá vỡ điều thường tình. Là người của làng giải trí là quyết định khá quan trọng trong cuộc đời tôi”, Annabel Yao nói.

Cô cho rằng trong cuộc sống, mỗi người có thể được công nhận, cũng có thể bị nghi hoặc. Cô muốn sống theo ý nguyện của bản thân, coi những nghi hoặc là động lực phát triển. Công ty quản lý xây dựng hình ảnh “công chúa phá cách” cho Annabel Yao. Ban đầu, cô không thích được gọi là “công chúa” nhưng CEO công ty giải thích, điểm mấu chốt trong việc xây dựng hình ảnh là “phá cách” chứ không phải “công chúa”.

Chính vì vậy, khi Annabel Yao thông báo gia nhập showbiz thì dư luận bắt đầu đặt nghi vấn 2 vị tiểu thư trong “Nhóm nữ tỷ đô” cũng sẽ lần lượt thông báo bước vào làng giải trí trong tương lai gần mặc dù mẹ ruột của Hà Siêu Hân đã phủ nhận thông tin này. Thậm chí Hà Siêu Hân cũng đã thông báo tiếp tục theo học cao học ở trường Đại học Thanh Hoa cao quý bậc nhất Trung Quốc.

công chúa Annabel Yao
công chúa Annabel Yao

Annabel Yao nói như nhiều bạn đồng trang lứa

Cô phải nỗ lực, học ngày học đêm để thi đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô nhiều lúc hoang mang về tương lai và khổ sở tìm con đường cho mình. Annabel muốn tự tạo nên sự nghiệp thay vì “làm theo sự sắp đặt của số phận”.

Trước khi thông báo gia nhập showbiz, Annabel Yao từng lên trang bìa các tạp chí thời trang danh tiếng, nhiều lần làm khách mời sự kiện của những thương hiệu thời trang quốc tế.

Cô là con gái út của Nhậm Chính Phi – người sáng lập Huawei, vì thế thường được truyền thông Hoa ngữ gọi là “Công chúa Huawei”. Annabel tốt nghiệp Đại học Harvard ngành Khoa học máy tính.

Annabel có chị cùng cha khác mẹ là Mạnh Vãn Chu. Bà Mạnh bị Canada bắt khi đang quá cảnh tại sân bay quốc tế Vancouver tháng 12/2018, theo yêu cầu của Mỹ. Mỹ cáo buộc bà Mạnh lừa gạt các ngân hàng nước này và vi phạm lệnh trừng phạt nhằm vào Iran, đồng thời muốn Canada dẫn độ Giám đốc Tài chính Huawei sang Mỹ để xét xử. Huawei hy vọng Mạnh Vãn Chu được tự do năm 2021, khi Mỹ có tổng thống mới.

trích:vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *