Nutimilk trao thưởng 300 triệu đồng cho ĐH Cần Thơ vô địch SV-League
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Nutimilk trao thưởng cho ĐH Cần Thơ vô địch SV-League

3 phút, 18 giây để đọc.

Tối 9/1, nhà tài trợ NutiMilk (thuộc Công ty Nutifood) đã trao 300 triệu đồng tiền thưởng cho trường Đại học Cần Thơ đạt danh hiệu vô địch SV-League mùa đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.

 Đặc biệt ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch HĐQT NutiFood; nhà tài trợ cho đội bóng trường Đại học Cần Thơ đã trao tặng 300 triệu đồng tiền thưởng cho nhà trường; để động viên khích lệ tinh thần của cầu thủ của đội bóng. Nhà tài trợ Nutimilk đã trao cho đội 100 triệu đồng; và 200 triệu đồng được trao cho học bổng của Trường Đại học Cần Thơ.

 Về việc trao giải lần này, ông Lê Hòa cho biết: ‘Chúng tôi rất tự hào khi đội Cần Thơ vô địch thuyết phục; được sự đồng tình của giới chuyên môn và người hâm mộ giải đấu. Các cầu thủ của đội đã thể hiện bản lĩnh của mình qua từng trận đấu và giành chức vô địch. Vì vậy, giải thưởng này xuất phát từ mong muốn chung vui cùng đội cũng như đóng góp vào học bổng của trường để tìm kiếm tài năng mới trong tương lai.

Nutimilk trao thưởng 300 triệu đồng cho ĐH Cần Thơ vô địch SV-League
Ông Lê Nguyên Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT đại diện cho NutiFood trao số tiền này tại buổi lễ mừng công của Đại học Cần Thơ

Phong trào thể thao ý nghĩa

GS.TS. Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ chia sẻ: “Giải bóng đá sinh viên SV-League có ý nghĩa rất lớn khi thúc đẩy phong trào thể thao tại các trường Đại học. Thông qua giải đấu; Đại học Cần Thơ xây dựng hình ảnh một ngôi trường không chỉ đi đầu trong công tác đào tạo; nghiên cứu khoa học đa lĩnh vực mà còn mạnh trong các hoạt động thể thao. Với chức vô địch SV-League 2020; chúng tôi sẽ tiếp tục có sự đầu tư tương xứng để thúc đẩy hoạt động thể thao của trường phát triển mạnh hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.”

Nutimilk trao thưởng 300 triệu đồng cho ĐH Cần Thơ vô địch SV-League
Xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký, đội bóng Đại học Cần Thơ vô địch tại SV-League 2020

Tại mùa giải SV-League 2020; Đại học Cần Thơ đã xuất sắc vượt qua 7 trường Đại học của TP.HCM để lên ngôi vô địch thuyết phục. Thầy trò HLV Châu Đức Thành (cựu trọng tài FIFA) trở thành niềm tự hào của bóng đá sinh viên miền Tây với sự nỗ lực và tiến bộ từng ngày cùng tinh thần thi đấu tích cực và bền bỉ.

Niềm tự hào của miền sông nước

Ở trận chung kết; Đại học Cần Thơ xuất sắc đánh bại Đại học Nông Lâm 1-0 để giành chức vô địch SV-League 2020. Đồng thời; Đại học Cần Thơ còn nhận giải Fairplay. Đội bóng được sự bảo trợ của bầu Hải đã lên ngôi vô địch SV-League 2020.

Đại học Cần Thơ là đại diện duy nhất của miền Tây tham dự SV-League 2020. Đội bóng của bầu Hải đi đến chung kết là niềm tự hào cho cả sinh viên miền sông nước. Trước đó; tại bán kết; Đại học Cần Thơ thắng Đại hoc Khoa học Tự nhiên nghẹt thở 4-3 trong loạt đấu luân lưu cân não.

SV-League 2020 – sân chơi sinh viên lần đầu tiên nhận được sự bảo trợ từ 8 ông chủ của các doanh nghiệp lớn; qua hơn hai tháng tranh tài đã kết thúc trong sự thành công rực rỡ và gây ấn tượng mạnh cho sinh viên Việt Nam nói riêng cũng như người hâm mộ bóng đá cả nước nói chung. Giải đấu được đánh giá là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của bóng đá học đường; hướng đến bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam trong tương lai./.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *