VNR500 năm 2020 xướng tên Dai-ichi Life Việt Nam
Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

VNR500 năm 2020 xướng tên Dai-ichi Life Việt Nam

5 phút, 39 giây để đọc.

Vượt qua những khó khăn chung của thị trường; Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã xuất sắc giữ vị trí 100/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 (tăng 6 hạng). Vietnam Report đánh giá và khảo sát kết quả; đưa ra báo cáo. Vinh dự được xướng tên Dai-ichi Life Việt Nam đứng trong Top 3 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam năm 2020. Tính riêng trong khối ngành Bảo hiểm của Bảng xếp hạng Bảo hiểm VNR500.

Bảng xếp hạng uy tín

Được công bố thường niên bởi báo Vietnamnet; Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu; do Vietnam Report tổ chức đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế.

Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh; VNR500 đã được tổ chức được 14 năm.

Sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam; có sự đóng góp lớn từ Bảng xếp hạng được công bố. Các chuyên gia đến từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ); và các tổ chức kinh tế, tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam là thành viên Hội đồng đánh giá. 

VNR500 năm 2020 xướng tên Dai-ichi Life Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam có quy mô lớn, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Doanh nghiệp luôn nằm trong top 3

Xuất sắc thăng hạng trong Bảng xếp hạng VNR500 nói chung và giữ vững vị trí Top 3; Dai-ichi Life Việt Nam chứng tỏ là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Thứ hạng trên là kết quả của việc đáp ứng các tiêu chí gắt gao; về tổng số lao động và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông; doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản.

Kết quả thu phí bảo hiểm trong năm 2020; Dai-ichi Life Việt Nam chiếm 12% thị phần tổng doanh thu thị trường. Dai-ichi Life Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu; có vốn đầu tư lớn và hiệu quả kinh doanh tại Việt Nam. Với mức vốn đầu tư 7.700 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 36.500 tỷ đồng. Trong năm 2020, doanh nghiệp này đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 110.000 trường hợp; với tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm 1.300 tỷ đồng.

Thứ hạng tạo ra niềm tin

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ; Năm 2020 là một năm thử thách lịch sử đối với hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước do dịch bệnh Covid-19; trong đó có Dai-ichi Life Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi đã cùng nhau đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn và thực sự tự hào; khi xướng tên Dai-ichi Life Việt Nam trong xếp hạng 100/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong năm 2020. 

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những cống hiến của cả tập thể nhân viên; và đội ngũ kinh doanh. Kết thúc năm 2020, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự được phục vụ 3,6 triệu khách hàng; và theo kế hoạch, chúng tôi sẽ chào đón sự kiện phục vụ 4 triệu khách hàng trong năm 2021. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”; Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết mang lại những giá trị ưu việt cho khách hàng, đối tác và cộng đồng; nhằm hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

VNR500 năm 2020 xướng tên Dai-ichi Life Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết mang lại những giá trị ưu việt cho khách hàng

Kết quả xứng đáng

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng kinh doanh bền vững; Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp dành nhiều tâm huyết; và nguồn lực cho các dự án cộng đồng trên khắp cả nước; xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện.

Riêng năm 2020, Quỹ Trách nhiệm Xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam; đã đóng góp gần 12 tỷ đồng để triển khai hàng loạt các chương trình “Kết nối triệu yêu thương”; như Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh; với 783 đơn vị máu được hiến tặng; Phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho 500 người nghèo tại TP. Hồ Chí Minh, Đắk Lắk và Kiên Giang;

Ngoài ra, công ty còn Trao học bổng cho 6.572 học sinh nghèo hiếu học trên cả nước; Tài trợ hơn 380 triệu đồng cho dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường tại Quảng Nam; Hỗ trợ gần 7 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19; Gây quỹ được 5 tỷ đồng cho chương trình “Hướng về đồng bào miền Trung”; trong đó đã triển khai hơn 2,5 tỷ đồng để hỗ trợ 2.150 gia đình tại 7 tỉnh/ thành miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai…

Tiềm lực mạnh mẽ

Là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life; Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam); được thành lập vào tháng 1/2007; và đây cũng là thị trường nước ngoài đầu tiên; mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.  

Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận; cho đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng để đầu tư mở rộng kinh doanh. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ; có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường; minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh; cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam. 

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh; với hơn 290 văn phòng, “phủ sóng” khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc; phục vụ hơn 3,6 triệu khách hàng; thông qua đội ngũ 1.500 Nhân viên và 92.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Theo baodautu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *