Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất thế giới Adobe Photoshop CC
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất thế giới Adobe Photoshop CC

6 phút, 10 giây để đọc.

Adobe Photoshop là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh phổ biến và tiên tiến nhất thế giới

Với một số tính năng như hình 3D nâng cao; thiết kế và chỉnh sửa đơn giản; nó là sự lựa chọn tốt hơn so với các phần mềm tương tự như Corel Painter và Capture One.

Adobe Photoshop cung cấp khả năng vô tận và nhiều hướng dẫn để giúp người mới bắt đầu hiểu giao diện. Mặc dù số lượng nhiệm vụ và công cụ có thể quá nhiều đối với người mới bắt đầu; nhưng một số phương pháp thực hành có thể mang lại kết quả xuất sắc trong một khoảng thời gian ngắn.

Adobe Photoshop là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến và phổ biến nhất thế giới. Adobe Photoshop đi kèm với một trình chỉnh sửa ảnh và video dễ sử dụng. Vì nó được tích hợp với Adobe Bridge; một trình quản lý phương tiện hoàn chỉnh và công cụ gốc; bạn có thể dễ dàng trích xuất clip; mở lịch và tích hợp các tác phẩm của mình. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn điều chỉnh mức độ màu; nhược điểm; kênh alpha, kết cấu và các bộ lọc nghệ thuật khác.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất thế giới Adobe Photoshop CC
Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất thế giới Adobe Photoshop CC

Giao diện đơn giản và gọn gàng

Trong nhiều năm; Adobe đã làm việc chăm chỉ để khiến cho giao diện có thể tùy chỉnh và dễ điều hướng. Ngay cả trình cài đặt cũng đảm bảo việc cài đặt chương trình nhanh chóng. Nền tảng này cho phép bạn chọn một trong số nhiều bố cục không gian làm việc; bao gồm Motion, 3D, Web, Graphic, Photography và Painting.

Dev-C++ chương trình hiệu đính hiệu quả trong lập trình
Giao diện đơn giản và gọn gàng

Trên thực tế, bạn cũng có thể tạo bố cục cửa sổ và bảng điều khiển tùy chỉnh. Adobe Photoshop cho phép bạn sắp xếp lại phần nút trên thanh công cụ theo sở thích. Tất cả các biểu tượng đều có phong cách phẳng; 2D, được ưa thích bởi các kỹ thuật viên cũng như người mới bắt đầu.

Về đầu vào cảm ứng; xem xét ngày càng nhiều các thiết bị cảm ứng được sử dụng; Adobe đã cố gắng theo kịp những thay đổi. Với Adobe Photoshop tải xuống miễn phí cho PC; bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng để phóng to và xoay ảnh. Hơn nữa; chương trình xác định các cử chỉ; chẳng hạn như vuốt ba ngón tay để cuộn qua các hình ảnh và vuốt hai ngón tay để hoàn tác các lựa chọn.

Nhiều layer và bảng điều khiển

Phần mềm Adobe Photoshop đã được chia thành hai không gian khác nhau; gồm bảng điều khiển và không gian làm việc. Trong khi sử dụng chương trình; bạn có thể chọn các công cụ cụ thể để sửa đổi các mục khác nhau trong không gian làm việc. Mặt khác; bảng điều khiển cho phép bạn quản lý nhiều layer; tạo ra các lớp chồng lên nhau để làm nên các bức ảnh và hiệu ứng tuyệt đẹp.

Khi bạn mở chương trình lần đầu tiên; giao diện màu xám đậm sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức. Trong những năm qua, Adobe đã không thay đổi nhiều về giao diện; nhưng cách phối màu mới là một sự bổ sung tuyệt vời. Nó làm cho mọi thứ trông đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn. Trên thực tế, Adobe Photoshop hiện có màu tương tự như Premiere Pro; After Effects và Photoshop Elements.

Với màu sắc mới và các bảng điều khiển được phân loại đúng cách; việc tập trung vào hình ảnh trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi giao diện tổng thể; bạn có thể truy cập phần Preferences để chọn từ hai sắc thái mới.

Làm thế nào để cài đặt plugin trong Adobe Photoshop?

Plugin là một cách tốt để thêm nhiều chức năng hơn vào trải nghiệm Adobe Photoshop. Với các plugin bổ sung, bạn có thể thêm nhiều bộ lọc hơn và tối ưu hóa giao diện của hình ảnh theo nhiều cách khác nhau. Sẽ không sai khi nói rằng Photoshop là một công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng chuyên nghiệp đã được áp dụng trong toàn ngành. Trong vài năm; nó đã được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đầy tham vọng trên khắp thế giới.

Mặc dù Adobe Photoshop CC đã được biết đến với một số tính năng; chẳng hạn như hỗ trợ cho các layer; nhưng nó còn đi kèm với một loạt các hiệu ứng và bộ lọc để cải thiện hoặc sửa đổi giao diện của hình ảnh kỹ thuật số theo nhiều cách.

Adobe Photoshop có hỗ trợ chỉnh sửa video không?

Điều đáng nói là các điều chỉnh hình ảnh của Photoshop có thể được sử dụng để chỉnh sửa các video clip. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc; công cụ cắt xén và các tính năng phơi sáng. Ngoài ra, Adobe Photoshop tải xuống miễn phí cho phép bạn làm việc với keyframing và multitracking. 

Photoshop cho PC cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video cơ bản; cho phép bạn cắt; chia và nối các clip. Mặc dù phần công cụ âm thanh chỉ tối thiểu; nhưng bạn có thể đặt tỷ lệ phần trăm âm lượng của bản nhạc; tắt tiếng, hiệu ứng mờ dần. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng; Adobe Photoshop cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn độ phân giải; nhắm mục tiêu đến cả màn hình di động và máy tính; bao gồm cả 4K, 1080p và 720p.

Adobe Photoshop có hỗ trợ in 3D không?

Adobe Photoshop đi kèm với các công cụ 3D cải tiến; tập trung vào kết xuất hiệu ứng bóng đổ thực và hiệu suất nhanh hơn. May mắn thay, chương trình cung cấp nhiều loại tài liệu 3D mẫu để đảm bảo người mới bắt đầu dễ sử dụng. Phải nói rằng; làm việc ở chế độ 3D đòi hỏi một số trình độ chuyên môn và cho phép bạn thiết kế mọi thứ bằng sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Bảng 3D Scene toàn diện hợp nhất các chức năng thiết kế 3D khác nhau; cho phép bạn tạo các phiên bản và nhân bản nhiều đối tượng 3D. Adobe Photoshop cũng hiển thị các bản xem trước bản in 3D được mã hóa màu và cho phép bạn xuất các mô-đun 3D dưới dạng file SVX hoặc PDF; đơn giản hóa lưới 3D và kiểm soát độ sâu bump-map.

Xuất sáng tạo của bạn một cách dễ dàng

So với các ứng dụng tương tự như Picasa; Easy Photo Studio và PhotoScape; Adobe Photoshop dành cho PC có nhiều tùy chọn xuất. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên hướng lên ở trên cùng bên phải của trang chính trên Windows; nó sẽ mở ra các mục tiêu chia sẻ được tích hợp sẵn. Như vậy, bạn có thể chọn từ email, My People và các ứng dụng được cài đặt khác chấp nhận chia sẻ hình ảnh.

Nguồn: Quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *