Top ứng dụng tìm hình nền đẹp cho iPhone, iPad
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Những ứng dụng tải hình nền đẹp cho iPhone, iPad

4 phút, 16 giây để đọc.

Khi mở smartphone lên, điều đầu tiên đập vào mắt bạn chính là màn hình khóa, hình nền của máy. Đây cũng là điều người khác chú ý đầu tiên khi xem. Đây là lý do tại sao bạn nên tìm hình nền chất lượng cao để nhận dạng thiết bị của mình.

Trong bài viết dưới đây, tạo danh sách các ứng dụng hình nền tốt nhất cho iPhone và iPad để cho người dùng trải nghiệm

Vellum Wallpapers

Vellum là một trong những ứng dụng hình nền chất lượng cao nhất dành cho iPhone và iPad. VellumVellum chứa hàng trăm hình ảnh xuất sắc từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế khác nhau; được sắp xếp trong các bộ sưu tập. Các bức tranh bao gồm mô tả giải thích lý do tại sao chúng được đưa vào bộ sưu tập này; và bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Dù sở thích của bạn là gì đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ bị ấn tượng bởi hình ảnh mà Vellum mang lại.

Vellum cũng có các công cụ làm mờ tùy chỉnh để bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh theo ý mình; vừa với màn hình điện thoại. Ngoài ra còn có tính năng hàng ngày chụp ảnh mỗi ngày.

Top ứng dụng tìm hình nền đẹp cho iPhone, iPad

Everpix

Nếu bạn yêu thích những hình nền đẹp và chất lượng HD 4K; Retina thì Everpix chính là lựa chọn cho bạn.

Top ứng dụng tìm hình nền đẹp cho iPhone, iPad

Everpix có bộ sưu tập hàng ngàn hình nền HD cho mọi dịp; mọi thời điểm trong năm và phục vụ cho mọi gu thẩm mỹ. Bạn có thể tìm trong bộ sưu tập theo thể loại hoặc chủ đề; bấm vào một hình để xem nó hiện lên trên màn hình của thiết bị như thế nào. Hình nền mới sẽ được thêm hàng ngày vào bộ sưu tập Everpix; vì vậy bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình nền đẹp ngay trong ứng dụng.

WLPPR

Nếu bạn thích những hình nền liên quan đến khoa học thì WLPPR chính là ứng dụng dành cho bạn. Với WLPPR, bạn sẽ thấy một bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao về vũ trụ và các hành tinh. WLPPR thu thập những hình ảnh vệ tinh từ nhiều nguồn đa dạng và cũng cung cấp đầy đủ thông tin. Mỗi bức ảnh đều có những thông tin liên quan rõ ràng về địa điểm và vật thể; bạn thậm chí còn có đường link dẫn tới nguồn ảnh gốc.

Papers.co

sửa ảnh nền papers.co

Nếu muốn một ứng dụng hình nền nhanh và dễ sử dụng; hãy thử Papers.co. Papers.co có giao diện rất dễ sử dụng. Màn hình chính hiển thị tất cả các hình nền; từ mới nhất đến cũ nhất; bạn có thể kéo mãi mà chưa không thấy điểm dừng. Nếu muốn tìm một hình nền nào đó; kéo nhẹ thanh công cụ và chọn trong những danh mục khổng lồ. Ứng dụng cho phép tìm kiếm theo chủ đề hoặc sở thích.

Bạn có thể xem từng hình ảnh hiển thị như nào trên màn hình chính hoặc màn hình khóa sau một vài bước. Nếu thích ảnh đó; lưu vào thư viện ảnh hoặc chia sẻ với người khác. Bạn cũng có thể đánh dấu ảnh ưa thích để xem lại sau.

Walli

app tải ảnh nền

Walli là ứng dụng hình nền dành cho những người thích những bức ảnh độc đáo từ các nghệ sĩ. Walli được nhận xét là ứng dụng có nhiều hình nền sáng tạo; là nơi các nghệ sĩ hàng đầu chia sẻ và kiếm lợi nhuận nhờ sự quan tâm từ người dùng. Mọi bức ảnh bạn tìm thấy trên Walli sẽ không bị nhái lại trên các ứng dụng hay trang web hình nền khác. Vì vậy, muốn điện thoại của mình trở nên độc nhất vô nhị; hãy sử dụng Walli.

Các biên tập viên của Walli đã tự tay chọn nghệ sĩ họ muốn hợp tác; vì vậy độ tin tưởng và tính chân thật gần như là tuyệt đối. Mỗi nghệ sĩ đều có một trang profile riêng để người dùng có thể thấy được hết những tác phẩm của họ hợp tác với Walli; thậm chí theo dõi họ trên các trang mạng xã hội.

Zedge

Nếu muốn có những hình nền theo phong cách tự do nhất có thể; hãy đến với ứng dụng Zedge. Zedge có hàng ngàn bức ảnh chất lượng HD được tối ưu hóa cho màn hình các thiết bị iOS. Bạn có thể tìm kiếm trong loạt danh mục; chủ đề hay kể cả gõ tìm kiếm một chi tiết đặc biệt. Bộ sưu tập của Zedge bao gồm những bức ảnh truyền cảm hứng; phong cảnh, vũ trụ, thiên nhiên, anime, hoạt hình, truyện tranh, phim ảnh, âm nhạc và rất nhiều thứ khác nữa.

Nếu tìm thấy bức ảnh mình thích, bấm vào ảnh đó để xem hiển thị trên màn hình chính hoặc màn hình khóa. Bạn có thể lưu ảnh xuống thiết bị ngay lập tức./.

Nguồn: Quantrimang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *