Nhựa Tiền Phong có mức thưởng Tết cao nhất từ trước đến nay
Thị Trường Thông Tin Doanh Nghiệp

Nhựa Tiền Phong có mức thưởng Tết cao nhất từ trước đến nay

3 phút, 56 giây để đọc.

Tiếp tục giữ đà tăng trưởng với lợi nhuận riêng tăng 11,2%. Năm 2020, Nhựa Tiền Phong đã xuất sắc vượt qua những khó khăn. Từ kết quả trên, công ty có mức thưởng Tết cao nhất từ trước đến nay cho người lao động.

Hội nghị tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và định hướng phát triển năm 2021; vừa được Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) tổ chức.

Mức tăng trưởng ấn tượng

“Dù gặp khó khăn nhưng năm qua Công ty đã đảm bảo các chỉ tiêu tăng trưởng; về sản xuất kinh doanh”. Đại diện của Nhựa Tiền Phong cho biết; khi thông tin về kết quả kinh doanh năm 2020.

5.100 tỷ đồng và 470 tỷ đồng lần lượt là tổng doanh thu và lợi nhuận năm 2020 của công ty. So với kế hoạch từ đầu năm; Nhựa Tiền Phong đã có mức tăng trưởng 11,2% so với năm 2019; đạt 511,5 tỷ đồng; khi có kết quả tốt về lợi nhuận.

Trong thời gian này; không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được con số ấn tượng như vậy. Ông Đặng Quốc Dũng, Chủ tịch HĐQT Nhựa Tiền Phong đã khẳng định; xuất phát từ các định hướng đúng đắn; ý chí quyết tâm của Ban lãnh đạo; nỗ lực làm việc của đội ngũ CBCNV; sự ủng hộ của các đối tác; và trên hết là sự đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau của đại gia đình Nhựa Tiền Phong. Công ty đã đạt được những danh hiệu cao quý và giải thưởng uy tín. Kết quả này không chỉ đến từ may mắn.

Mức lương bình quân cho người lao đồng đạt 13,7 triệu đồng/người/tháng. Đó là kết quả mà nhựa Tiền Phong đảm bảo trong năm 2020. Đặc biệt, người lao động được thưởng tết năm 2021 cho bằng 3 tháng lương thu nhập. Tại Nhựa Tiền Phong, đây là mức thưởng Tết cao nhất từ trước đến nay. 

Nhựa Tiền Phong có mức thưởng Tết cao nhất từ trước đến nay
Nhựa Tiền Phong có mức thưởng Tết cao nhất từ trước đến nay.

Kế hoạch trong năm 2021

Ban điều hành Nhựa Tiền Phong đã cân nhắc và đề ra mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021; với tổng doanh thu tăng 6,5% so với năm 2020, đạt 4.800 tỷ đồng; trong bối cảnh còn nhiều bất ổn phía trước. Chia sẻ về định hướng hoạt động kinh doanh năm 2021;  ông Dũng cho biết: Nhựa Tiền Phong lấy chủ đề năm là “Tiên Phong Xanh”. Chủ đề này mang màu sắc của sự tăng trưởng, hy vọng, thể hiện sự quyết tâm vượt qua khó khăn để phát triển dòng sản phẩm xanh an toàn với sức khoẻ và môi trường, mang lại sự sống bền bỉ cho những công trình và tiếp tục ươm mầm những giá trị tử tế cho sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

Nhựa Tiền Phong có mức thưởng Tết cao nhất từ trước đến nay
Năm 2021, Nhựa Tiền Phong lấy chủ đề năm là “Tiên Phong Xanh”

Kết quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi

Trước đó, trong những tháng cuối năm; nhiều đối tác, khách hàng của Nhựa Tiền Phong cũng đã có kế hoạch triển khai tiếp tục các dự án xây dựng; khi đó, lượng hàng tồn kho sẽ được giải phóng và tăng doanh thu cũng như lợi nhuận của Công ty.

Trong quý III/2020, dự kiến doanh thu hợp nhất của Nhựa Tiền Phong, sẽ đạt 1.200 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế hợp nhất là khoảng 150 tỷ đồng. Như vậy, luỹ kế 9 tháng đầu năm, Công ty có doanh thu đạt 3.355 tỷ đồng; tương đương 65,78% kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế đạt 387,7 tỷ đồng, tương đương 82,48% kế hoạch năm. 

“Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến bất thường vào cuối quý II và đầu quý III; đã tác động không nhỏ đến kế hoạch sản xuất – kinh doanh của các đối tác; khách hàng lớn của Nhựa Tiền Phong. Chính vì vậy, Ban điều hành đã đề xuất tới Hội đồng quản trị trình Đại hội đồng cổ đông; về việc điều chỉnh kế hoạch doanh thu và sản lượng của năm 2020; cho phù hợp với tình hình thực tế trên thị trường. Lợi nhuận trước thuế vẫn đảm bảo 470 tỷ đồng đúng; như kế hoạch 2020 đã đề ra, mặc dù vẫn trích lập dự phòng theo quy định.

Theo baodautu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *