Chăm sóc sức khỏe
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

“New Year, New Me” cùng Zoop Care chăm sóc sức khỏe

4 phút, 11 giây để đọc.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình bạn. Là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Đặc biệt khi vừa trải qua một năm dịch bệnh COVID, sức khỏe càng được ưu tiên hơn trong mỗi gia đình. Hiểu rõ được nhu cầu cấp thiết đó, Zoop Care đã ra đời. với chiến dịch ‘New year, New me’ tiện lợi cho bạn trong việc chăm sóc sức khỏe của gia đình và con cái. 

Bạn luôn cảm thấy việc bốc số hay chờ đợi ở bệnh viện. Những ngày phải dậy từ rất rất sớm, để dẫn con bạn đến bệnh viện, xếp hàng cầm số thứ tự rồi lại chờ đến trưa để đến lượt khám cho con. Liệu có một ứng dụng nào giải quyết hết những bước thủ tục rườm rà ở bệnh viện. Và bạn chỉ cần đúng giờ hẹn bác sĩ tới. Rồi khám và lấy thuốc cho con một cách nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian của bạn trong ngày. Độ chính xác hiệu quả cao. Chúng t cùng khảm khảo ứng dụng Zoop Care này nhé. 

Bước sang năm mới 2021, ai cũng mong muốn mình trở thành “phiên bản” tốt hơn của ngày hôm qua. Với nhiều người trẻ, “New year – New me” sẽ tiện lợi hơn khi đồng hành cùng nền tảng Zoop Care trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

nền tảng Zoop Care

Sức khỏe – mối quan tâm lớn dần đầu của người trẻ

Theo báo cáo Quý 2 năm 2020 của đơn vị nghiên cứu thị trường Nielsen. Công việc và sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người Việt. Làn sóng Covid đã tác động, làm thay đổi nhiều đến các thói quen sinh hoạt, học tập, lao động. Đưa mỗi cá nhân dần làm quen với những khái niệm mới như “cách ly xã hội”, “work from home”. Nhưng đây cũng là cơ hội cho mỗi người. Đặc biệt giới trẻ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, trong đó có thế hệ Gen Y (những người sinh ra từ năm 1980 đến 1995) và Gen Z (sinh từ năm 1996 đến đầu năm 2010).

Những năm trở lại đây, các trang mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều hơn các cuộc thảo luận về chủ đề “ăn uống healthy”, “eat clean”, “low carb”… Điều đó phần nào cho thấy, thế hệ Gen Z và Gen Y đã ngày càng coi trọng việc sống lành mạnh. Hơn cả một nhu cầu, nó đã trở thành xu hướng, phong cách sống mà bất cứ ai cũng muốn theo đuổi.

Tuy nhiên, một trong những rào cản khiến họ vẫn “ngại”. Dù cho rằng đã nhận thức được tầm quan trọng của việc phải chăm sóc sức khỏe định kỳ. Là vấn đề thủ tục tại các cơ sở khám chữa bệnh. 1001 nỗi lo lắng có thể kể đến như khó kiếm được thông tin cần tìm, mất nhiều thời gian, thủ tục, quy trình khám chữa rắc rối, thiếu kết nối với đơn vị cung cấp dịch vụ…

Zoop Care – hỗ trợ hành trình sống khỏe của thế hệ iGen

Với kinh nghiệm thực tiễn và được sự hướng dẫn của Hiệp hội Bác sĩ Đức, Zoop Care mang trong mình sứ mệnh “Zoop sinh ra để giúp”. Hướng đến nâng cao trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho người dùng cuối. Nền tảng thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu của những người trẻ nhạy bén. Yêu thích công nghệ (thế hệ iGen). Không chỉ dừng lại ở ăn uống “healthy”, họ còn chú ý đến việc chăm sóc toàn diện. Sức khỏe bản thân và gia đình của mình một cách tiện lợi.

“Vigor Health đã tập trung nâng cao chất lượng phục vụ và quy trình khám chữa bệnh khoa học. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động chuyên môn. Cụ thể, chúng tôi kết hợp với nền tảng số Zoop Care. Hệ sinh thái kết nối người dùng với các đơn vị y tế chất lượng. Thông qua nền tảng, người dùng thuộc thế hệ Gen Y và Gen Z. Có thể tìm kiếm cơ sở chăm sóc sức khỏe phù hợp. Đặt hẹn online 24/7; chủ động quản lý lịch; được nhắc hẹn, nhận kế hoạch điều trị. Và tương tác chăm sóc qua ứng dụng dễ dàng từ chúng tôi” – chia sẻ từ bà Nguyễn Phương Uyên. Phòng Phát triển hợp tác Vigor Health.

Chăm sóc sức khỏe gia đình

Tạm khép lại những bộn bề của năm cũ, iGen hãy tiếp tục phát triển phong cách sống tích cực cùng nền tảng chăm sóc sức khỏe Zoop Care. Để sống trọn vẹn và “chất” từng giây cùng những người yêu thương. Sống khỏe tiện lợi hơn tại website zoop.care và theo dõi facebook Zoop Care để cập nhật thêm thông tin hữu ích!

Nguồn: soha.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *