Microsoft PowerPoint 2019
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Microsoft PowerPoint 2019 ứng dụng văn phòng mạnh mẽ

3 phút, 53 giây để đọc.

Microsoft PowerPoint là một phần của bộ sưu tập năng suất và kinh doanh của Microsoft. Phần mềm trình chiếu này giúp người dùng hiện thực hóa ý tưởng của mình thông qua nhiều chức năng khác nhau. Nó tạo ra một bản trình bày rất ấn tượng để thu hút sự chú ý của người xem.

PowerPoint cho phép bạn tạo bản thuyết trình bao gồm một loạt các trang chiếu. Tích hợp đầy đủ với các công cụ khác trong bộ Microsoft Office; người dùng có thể nhập nội dung được tạo trong Excel hoặc Word vào PowerPoint cũng như các phương tiện khác như hình ảnh; âm thanh và video clip.

Microsoft PowerPoint là một trong những chương trình mạnh mẽ nhất trong bộ ứng dụng văn phòng. Chương trình này bao gồm tất cả các loại bài thuyết trình. Sinh viên; giảng viên; nhà lập kế hoạch, nhà thiết kế hoặc những người có sở thích có thể trình bày ý tưởng của họ với khán giả. Công cụ này lý tưởng để thúc đẩy các sáng kiến  mới; thuyết trình, tổ chức hội thảo; trình bày báo cáo đồ họa hoặc đơn giản là giải trí cho khán giả của bạn.

Microsoft PowerPoint 2019 ứng dụng mạnh mẽ trong bộ ứng dụng văn phòng
Microsoft PowerPoint là phần mềm thuyết trình phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế nổi bật

Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nắm bắt những gì người dùng muốn truyền tải thông qua các hướng dẫn trực quan. Một số tính năng phần mềm như Designer và Presenter Coach được xây dựng bằng công nghệ thông minh rất riêng của Microsoft.

PowerPoint cung cấp khả năng tạo bài thuyết trình dễ dàng và nhanh chóng thông qua các đề xuất thông minh. Công nghệ thông minh đi kèm với giao diện dễ sử dụng và một số tính năng để hoàn thành công việc.

Microsoft PowerPoint đã được công nhận rộng rãi bởi người dùng về khả năng truy cập cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Bất kỳ ai cũng có thể nhập văn bản và trang trí các trang trong bài thuyết trình; tạo các slideshow có trình tự hợp lý; chèn nội dung media và tạo hiệu ứng cho chúng bằng những hiệu ứng chuyển đổi và hoạt ảnh thú vị. Người dùng được cung cấp các theme và template thiết kế tối ưu nhất để phù hợp với mọi dịp.

Chia sẻ ý tưởng hiệu quả

Có hơn 40 template PowerPoint để lựa chọn ngoài template trống cho các tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi. Nó có thể tạo ra các slideshow được thiết kế đẹp mắt; nội dung sinh động phong phú; chuyển động điện ảnh; biểu tượng và các model kết xuất 3D với những hoạt ảnh được nhúng.

Office Suite cho phép tạo và cộng tác trực tiếp để chia sẻ ý tưởng rất hiệu quả. Công cụ cho phép cộng tác trực tiếp với những người khác. Mọi người tham gia đều có thể trở thành đồng tác giả trong bài thuyết trình; đồng thời để lại những nhận xét mang tính xây dựng. Mọi bài thuyết trình đều có thể được lưu thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Office 365.

Có một không gian lưu trữ 1TB được cung cấp cho tất cả người dùng và họ có thể truy cập nó trên mọi nền tảng thiết bị. Mọi thứ được đảm bảo rằng sẽ chạy hoàn hảo trên nền tảng Windows và macOS; vì nó thực thi các tính năng bảo mật nâng cao. Người dùng có thể kiểm tra các ứng dụng Office Online và blog Microsoft 365 để có tăng thêm năng suất.

Phần mềm thuyết trình đáng tin cậy

Microsoft PowerPoint đã thiết lập tiêu chuẩn cho phần mềm trình chiếu kể từ khi phát hành lần đầu tiên. Bất kỳ ai cũng có thể biến những ý tưởng vô hình thành những bài thuyết trình cụ thể nhờ các công cụ tích hợp sẵn. Nó có tính năng cộng tác và đồng tác giả trực tiếp; cũng như các template và tùy chọn trợ năng.

Người dùng sẽ có năng suất tốt hơn khi thể hiện suy nghĩ dưới dạng bài thuyết trình. Mọi thành viên dự án có thể thêm hoặc chỉnh sửa nội dung thông qua thiết bị của họ ở nhà hoặc ở bất cứ đâu. Cho dù mục đích là giáo dục; cung cấp thông tin, chuyên nghiệp hay giải trí, Microsoft PowerPoint đều là một công cụ đáng tin cậy cho mọi trường hợp.

Nguồn: Quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *