Đời Sống Giáo Dục

Lễ công bố quyết định công nhận Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

3 phút, 44 giây để đọc.

Vào ngày 5.1, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tại Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ công bố quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường; Hội đồng của Trường Đại học Văn Hóa nhiệm kì 5 năm (2020 – 2025). Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông – Ủy viên Ban cán sử Đảng; PGS.TS Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Đào tạo (Bộ VHTTDL) và đồng chí Hà Minh Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ VHTTDL).

Về phía lãnh đạo nhà trường có sự góp mặt của PGS.TS.Phạm Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng Nhà trường, Nhà trường – PGS.TS. Đặng Hoài Thu, ThS. Hà Thị Thu Hà – phó Bí thư Đảng ủy, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Các đồng chí trong tập thể Đảng ủy, Trưởng Phòng Hành chính, Hội đồng Trường, Trưởng, Phó các đơn vị cùng thầy cô là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng Bộ môn của Trường; các tổ chức chính trị.

Ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông chia sẻ thêm

Thứ trưởng cho biết thêm, một bước đổi mới trong quản lý và điều hành là việc thành lập Hội đồng trường; điều này đồng nghĩa có thêm một cơ chế mới đòi hỏi các cán bộ nhà trường phải hợp tác, trăn trở, đoàn kết để phát triển được những điểm mạnh. Để Hội đồng trường được tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển của Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội thì đây là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông đề nghị, Hội đồng trường cần tập trung cao độ để tiếp tục xây dựng và phát triển Trường Đại học văn hóa Hà Nội, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo nhà trường và các Khoa, Phòng trong trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới quản trị nhà trường, hoàn thiện cơ chế tự chủ.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông dự buổi lễ
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông dự buổi lễ

PGS.TS. Đỗ Thị Quyên, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bày tỏ cảm xúc

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đỗ Thị Quyên, Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025  đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ VHTTDL cùng tập thể  công chức, viên chức và người lao động của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.  PGS.TS. Đỗ Thị Quyên thay mặt Hội đồng trường bày tỏ niềm vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm lớn lao mà đội ngũ giảng viên, chuyên viên và người lao động của toàn nhà trường đã tin cậy, giao phó. Chủ tịch Hội đồng trường mong muốn nhận được sự chỉ đạo của Bộ VHTTDL và nhận được sự phối hợp, đoàn kết của Ban giám hiệu và thầy cô giáo trong tập thể Nhà trường.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao Quyết định Chủ tịch Hội đồng trường cho PGS.TS. Đỗ Thị Quyên
Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao Quyết định Chủ tịch Hội đồng trường cho PGS.TS. Đỗ Thị Quyên

“ Hội đồng Trường sẽ phát huy thế mạnh để hoạt động hiệu quả; thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đưa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trở thành một trong những trường đại học có thương hiệu và uy tín tại Việt Nam”,  PGS.TS Đỗ Thị Quyên phát biểu.

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời chia sẻ

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ để thành lập Hội đồng trường và bầu ra Chủ tịch Hội đồng trường.  “Ban giám hiệu  sẽ phối hợp chặt chẽ để Hội đồng trường có thể hoàn thành  thật tốt các nhiệm vụ được giao”, PGS.TS Phạm Thị Thu Hương bày tỏ.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã trao Quyết định thành lập Hội đồng trường cho PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương; trao Quyết định Chủ tịch Hội đồng trường và hoa chúc mừng cho PGS.TS. Đỗ Thị Quyên.

Nguồn: baovanhoa.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *