Điện Ảnh Giải Trí

Kinh phí đầu tư khủng trong phim “Gái già lắm chiêu V”

3 phút, 31 giây để đọc.

Trong giới phim điện ảnh Việt, phim “Gái già lắm chiêu V” đã làm mưa làm gió trên thị trường phim chiếu rạp. Từ nội dung cho tới nhân vật đều được chuẩn bị hết sức kỹ càng. Bối cảnh được đầu tư “xịn” nhất có thể. “Gái già lắm chiêu V” là bộ phim phản ánh về cuộc sống của ba chị em giới thượng nhà Lý Gia thời đương đại. Do vậy; những cảng quay trong phim có những kỹ xảo phải hết sức chân thật đúng với nội dung phim. Bối cảnh thượng lưu vì vậy quy trình tạo dựng bối cảnh cũng như tạo hình nhân vật hết sức tốn kém.

“Gái già lắm chiêu V” quy tụ những dàn sao nổi tiếng như:  NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Khương Lê,…Vì vậy; khi ra mắt phim đã nhận được rất nhiều sự đón nhận từ khán giả đặc biệt là các fan hâm mộ trung thành đã xem “Gái già lắm chiêu” từ các phần trước.

Tuy nhiên; điều đặc biệt về nội dung của phim ” Gái già lắm chiêu V” độc lập; vì vậy phim sẽ không bị ảnh hưởng gì về nội dung từ các phần trước đó, không gây ra khó khăn gì cho người xem.

 

gái già lắm chiêu V

Bối cảnh khủng của “Gái già lắm chiêu V”

Đạo diễn “Gái già lắm chiêu V” chi ba tỷ đồng trang trí phòng ngủ của dàn nhân vật chính theo phong cách vương giả.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết êkíp thiết kế lại 15 căn phòng trong cung An Định (Huế) – bối cảnh chính của phim. Họ đặt mua đồ đạc mới từ khắp nơi rồi vận chuyển về Huế; như rèm nhung, bàn, ghế; tủ, giường, đèn chùm… Kinh phí cải tạo gần ba tỷ đồng với 10 tấn nội thất.

Phòng ngủ của ba chị em Lý gia – dàn nhân vật chính của phim – được đầu tư nhất; với màu sắc đại diện tính cách từng người. Chốn riêng của chị cả Lý Lệ Hà (Lê Khanh đóng) có tông màu vàng chủ đạo – thể hiện quyền lực. Điểm nhấn căn phòng là bàn trang điểm cổ – từng do Nam Phương hoàng hậu sử dụng. Phòng của chị thứ Lý Lệ Hồng (Hồng Vân) có màu hồng – gợi sự an nhiên; vô tư. Phòng em út Lý Linh (Kaity Nguyễn) có màu đỏ – màu của sự toan tính; tham vọng.

tiết lộ chi phí khủng

Chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết

Đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito yêu cầu toàn bộ hoa trang trí suốt phim là hoa thật. Êkíp chi hơn hai tỷ đồng xây khu bạch trà – loài hoa chủ đạo của phim – bên ngoài cung An Định; diện tích gần 500 m2. Họ đặt trồng hơn 2.000 cây hoa bạch trà từ miền Bắc, sau đó vận chuyển vào Huế để trồng thay phiên trong vườn.

Nội dung chính của phim

Phim xoay quanh mâu thuẫn gia tộc của ba chị em họ Lý. Lệ Hà là chị cả một dòng họ quyền quý ở Huế chuyên sưu tập cổ vật, trong đó có phượng bào Phượng Hoàng tam vĩ – bảo vật trị giá hàng chục triệu USD. Lý Linh lên âm mưu chiếm đoạt món cổ vật để ghi điểm với thiếu gia họ Quách (Anh Dũng). Nhận ra tham vọng của em; Lý Lệ Hà cảnh báo cô nhưng rốt cuộc; bảo vật vẫn bị đánh cắp.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng góp mặt với vai đại gia Vĩnh Nghị – người tình của Lý Lệ Hà. Diễn viên Lê Khánh vào vai Tôn Nữ Thục Lan, tình địch của Lý Lệ Hà. Jonathan Vĩnh Thụy (Khương Lê đóng) là con trai của Vĩnh Nghị. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường làm giám đốc thời trang cho phim.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito thực hiện loạt phim điện ảnh Gái già lắm chiêu từ năm 2016. Phần ba – kể về cuộc chiến mẹ chồng và nàng dâu, do nghệ sĩ Lê Khanh;Lan Ngọc đóng – đạt 165 tỷ đồng; từng lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời.

Nguồn: giaitriphim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *