Gia Đình Tình Yêu

Để vợ chồng giữ được hạnh phúc hãy tham khảo những điều này

5 phút, 48 giây để đọc.

Phụ nữ đôi khi rất khó đoán, khiến đàn ông bối rối không biết làm sao để gây ấn tượng và lấy lòng vợ. Dưới đây là một số bí quyết giúp người vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn. Để gia đình luôn luôn bền lâu và vợ chồng mãi yêu nhau như lúc ban đầu.

Nói rằng bạn yêu cô ấy lúc có thể

Người có thể nghĩ ra điều này là không cần thiết, có thể thấy tình cảm với vợ là hơi lạ, hoặc bạn có thể cảm thấy ngại ngùng với họ. Cô ấy là vợ của bạn, và bạn cần phải làm cho cô ấy hạnh phúc bằng cách nói rằng bạn yêu cô ấy vô số lần chứ không chỉ một vài lần. Vợ bạn nghĩ rằng bạn nên làm điều này, và nếu bạn làm được, cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Quan hệ tình dục với cô ấy không quan trọng bằng việc yêu cô ấy như bạn đã nói.

Hãy ôm hôn và âu yếm cô ấy mỗi ngày

Ôm, hôn và âu yếm mỗi khi hai người ở bên nhau

Bạn có nhớ khi người bạn thích, và trước khi kết hôn, bạn đã nắm tay, hôn nhẹ và ôm eo cô ấy? Hãy lãng mạn nhất có thể và tán tỉnh vợ mỗi ngày. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn không chỉ là quan hệ tình dục mà là duy trì mối quan hệ thân mật với cô ấy. Và vợ bạn sẽ hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn.

Giữ thói quen nói chuyện với vợ hàng ngày

Những sai lầm mà hầu hết đàn ông mắc phải là trở về nhà trong tình trạng say xỉn; mệt mỏi hoặc với tâm trạng tồi tệ; và chỉ nằm trên sofa rồi cắm mặt vào tivi hoặc đi thẳng lên giường và ngủ. Khi bạn không muốn trò chuyện cùng vợ thì cô ấy sẽ tìm điều đó ở nơi khác.

Vì vậy, hãy dành thời gian trò chuyện với vợ dù bận rộn đến đâu. Đó có thể là một cuộc điện thoại vào giờ nghỉ trưa, khi bạn ăn sáng trước khi đi làm hoặc nói chuyện 10 phút với cô ấy khi ngồi trên ghế sofa. Chỉ là cuộc trò chuyện ngắn ngủi nhưng vợ bạn sẽ rất hạnh phúc.

Ghi nhớ những ngày quan trọng

Đàn ông coi những ngày kỷ niệm và sinh nhật như bao ngày khác; nhưng phụ nữ lại coi đó là những ngày quan trọng. Lễ tình nhân, ngày Phụ nữ, sinh nhật là những ngày quan trọng đối với cô ấy; nhưng chồng lại không để tâm thì cô ấy sẽ không những không vui mà còn tức giận vì chồng đã quên mất. Nếu bạn có thể nhớ các tên các cầu thủ trong đội bóng mình yêu thích; và các trận đấu mà họ đã chơi nhưng lại nói rằng “Anh quên mất” khi vợ nhắc đến ngày kỷ niệm; thì điều này khá nghiêm trọng. Nó giống như nói rằng bạn không quan tâm nhiều đến cô ấy.

Hãy lắng nghe cô ấy nói

Hãy lắng nghe cô ấy nói

Đôi khi vợ bạn có thể kể cho bạn nghe một vài câu chuyện dài dòng, nhàm chán, phi logic; và bạn cảm thấy như mấy lời vo ve bên tai và chẳng quan tâm. Nhưng khi bạn làm như đang chú ý đến những gì vợ nói thì sẽ làm cô ấy hạnh phúc và hài lòng. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong phòng họp và bài thuyết trình của sếp thật nhàm chán nhưng bạn phải chú ý lắng nghe; vì đó là thể hiện sự tôn trọng. Bạn cũng có thể làm điều đó với vợ mình vì bạn yêu cô ấy và bạn hạnh phúc khi cô ấy hạnh phúc.

Khi vợ yêu cầu bạn làm điều gì đó, hãy làm ngay lập tức. Cô ấy có thể đã bảo bạn sửa chữa, chăm sóc một cái gì đó hay đi đón bọn trẻ từ trường về. Chần chừ sẽ khiến vợ bạn tức giận và cô ấy sẽ bắt đầu một cuộc tranh cãi mà lẽ ra bạn có thể tránh được. Và trông bạn cũng sẽ vô trách nhiệm và điều này khiến cô ấy chán nản. Hãy thử nghĩ như sau, làm những gì cô ấy yêu cầu cũng có thể có lợi cho bạn.

Thường xuyên cảm ơn, khen ngợi

Là vợ của bạn, nhiệm vụ của cô ấy là làm việc nhà và có thể cô ấy không được đánh giá cao về điều đó. Hãy cho vợ biết rằng bạn hài lòng với vai trò của cô ấy trong gia đình và biết ơn vì điều đó. Vợ bạn sẽ rất vui khi bạn nhận thấy nỗ lực của cô ấy.

Thêm vào đó, hãy khen ngợi cô ấy thường xuyên. Vợ bạn có thể đang cố gắng chăm chút vẻ ngoài của mình chỉ vì bạn và bạn cần đánh giá cao cô ấy. Hãy nhắc vợ rằng cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất mà bạn từng gặp sẽ khiến nàng hạnh phúc. Nhưng hãy chân thành trong lời khen của bạn để cô ấy không nghĩ rằng bạn đang nói dối.

Cho cô ấy không gian riêng

Vợ bạn yêu bạn và gia đình nhưng cô ấy cũng muốn độc lập. Về cơ bản, tất cả những gì cô ấy cần là một chút thời gian ở một mình mà không có con và bạn. Vợ bạn sẽ đánh giá cao và hạnh phúc nếu như bạn thấu hiểu nhu cầu đó và cho cô ấy thời gian được ở một mình. Bạn có thể sẽ hứa chăm sóc con cái; nhà cửa khi cô ấy bận rộn làm việc của mình.

Mở lòng với cô ấy về bản thân

Mở lòng với cô ấy về bản thân

Vợ bạn rất vui khi nghe về những gì đã xảy ra trong ngày của bạn; chiếc xe bạn định mua; kế hoạch dự định của bạn. Khi vợ bạn biết điều gì đang khiến bạn căng thẳng và khiến bạn hạnh phúc; cô ấy sẽ cảm thấy gắn bó với bạn hơn. Vợ bạn thực sự quan tâm đến ngày hôm nay của bạn như thế nào và khi cô ấy đặt câu hỏi cho bạn; đừng trả lời bằng những câu trả lời chỉ có một từ. Hãy trả lời tỉ mỉ hơn, nếu không cô ấy sẽ tức giận.

Luôn sạch sẽ, vệ sinh

Một cách khác để làm cho vợ của bạn hạnh phúc là sạch sẽ; giữ vệ sinh trong sinh hoạt hàng ngày. Những điều cần thiết nhất cần làm là đi tắm, cạo râu và đánh răng như bạn phải làm. Phụ nữ coi trọng việc vệ sinh và họ muốn bạn đời của mình sạch sẽ. Mùi hương tươi mát sẽ khiến vợ bạn hạnh phúc khi biết rằng bạn đã nhận ra điều cô ấy muốn.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *