Đời Sống Không Gian Đẹp

Bất ngờ bởi căn phòng sau khi được cô gái trẻ decor lại

3 phút, 38 giây để đọc.

Đoàn Nguyễn Hồng Trang là cô gái trẻ đã nhận lời decor lại căn phòng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Điều kiện khi trang trí lại nhà chính là phải giữ nguyên kiến trúc và kết cấu căn phòng. Cả hai căn phòng Trang trang trí lại đều khiến chủ nhà cũng như mọi người phải bất ngờ bởi sự tinh tế và nhẹ nhàng trong phong cách Hàn Quốc.

Cô gái trẻ với nhiều ý tưởng

Sau khi tự lên ý tưởng và decor lại căn phòng của mình, Trang đăng tải hình ảnh lên hội nhóm và nhận được những lời khen vì khả năng trang trí tuyệt vời. Cô gái 23 tuổi dần dần được biết đến không chỉ là nhà trang điểm trẻ mà còn có nhiều tài lẻ khác.

Phong cách Trang lựa chọn để trang trí là phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, thơ mộng. (Ảnh: NVCC)
Phong cách Trang lựa chọn để trang trí là phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, thơ mộng. (Ảnh: NVCC)

Vốn yêu thích decor nhà cửa nên sau khi nhận được lời đề nghị của một số khách hàng, Trang nhận decor những căn phòng đầu tiên. Thời điểm hiện tại, Trang đã hoàn thành decor cho 2 căn phòng trong một ngôi nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Hạn chế duy nhất của 2 căn phòng trên là không thể thay đổi kết cấu phòng. Chỉ có thể nương theo kết cấu phòng mà decor sao cho nổi bật lên vẻ đẹp của căn phòng.

Để đưa ra phương hướng decor phòng hợp lý, Trang đã đến tận nơi xem tổng quát căn nhà và đặc điểm từng phòng. Sau khi khảo sát, Trang lên kế hoạch chi tiết. Đâu là những nơi cần thi công sửa chữa; những đồ nội thất và đồ trang trí cần mua. Cùng đó, cô cũng tiến hành lau dọn phòng, lắp máy lạnh và tủ lạnh đảm bảo điều kiện sống thiết yếu cho căn phòng.

Đưa ra hướng trang trí phòng

Theo Trang, 2 căn phòng hiện tại được Trang decor theo phong cách Hàn Quốc đơn giản. Chúng không quá cầu kỳ để tạo không gian thoáng đãng. Bên cạnh đó, Trang cũng cố gắng sắp xếp các khu vực nghỉ ngơi, vui chơi sao cho hợp lý. Đặc biệt phải gọn nhất có thể. Chi phí để decor mỗi phòng không nhiều. Chỉ khoảng từ 4- 5 triệu đồng cho việc mua các vật dụng decor.

Việc không thể thay đổi kết cấu nhà là khó khăn rất lớn với Trang. Để tìm được những món đồ phù hợp với phòng, Trang đã phải tốn rất nhiều thời gian. Cô phải tham khảo và chọn đồ. Sau quá trình khảo sát, mua sắm nội thất, Hồng Trang mất hơn 1 ngày để hoàn thiện 2 căn phòng cho chủ nhà. “Sau khi hoàn thành căn phòng, cảm nhận được sự thay đổi trước và sau mình thấy rất vui. Từng chi tiết nhỏ trong việc sắp xếp, decor mình đều gửi gắm rất nhiều tâm huyết, hy vọng người ở sẽ cảm nhận được sự ấm cúng.”- Hồng Trang chia sẻ.

Một số hình ảnh về căn phòng do Hồng Trang lên ý tưởng thiết kế, thi công decor

Do không thể thay đổi thiết kế căn phòng nên Hồng Trang phải decor dựa trên kết cấu phòng sẵn có. Ngay sau khi khảo sát phòng, cô đã mua một số vật dụng cần thiết như giường pallet, gương, kệ... để bắt đầu công đoạn decor phòng. (Ảnh: NVCC)
Do không thể thay đổi thiết kế căn phòng nên Hồng Trang phải decor dựa trên kết cấu phòng sẵn có. Ngay sau khi khảo sát phòng; cô đã mua một số vật dụng cần thiết như giường pallet, gương, kệ;… để bắt đầu công đoạn decor phòng. (Ảnh: NVCC)
Khu vực giường ngủ được trang trí đơn giản nhưng lại đưa lại cảm giác ấm cúng. (Ảnh: NVCC)
Khu vực giường ngủ được trang trí đơn giản; nhưng lại đưa lại cảm giác ấm cúng. (Ảnh: NVCC)

 Để tạo không gian xanh cho căn phòng, cô gái trẻ điểm xuyết một vài chậu cây cảnh. Đây đều là những loại cây dễ chăm sóc, không cần quá nhiều nước. (Ảnh:NVCC)
Để tạo không gian xanh cho căn phòng; cô gái trẻ điểm xuyết một vài chậu cây cảnh. Đây đều là những loại cây dễ chăm sóc, không cần quá nhiều nước. (Ảnh:NVCC)
Cô gái trẻ cũng khéo léo trong việc sử dụng ánh sáng trong decor phòng. Nguồn ánh sáng nhẹ từ những chiếc bóng đèn nhỏ khiến căn phòng thêm ấm áp, thơ mộng hơn. (Ảnh: NVCC)
Cô gái trẻ cũng khéo léo trong việc sử dụng ánh sáng trong decor phòng. Nguồn ánh sáng nhẹ từ những chiếc bóng đèn nhỏ khiến căn phòng thêm ấm áp, thơ mộng hơn. (Ảnh: NVCC)

Nguồn:tintuconline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *