Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Celine Dion nhớ nhung người chồng đã khuất

3 phút, 17 giây để đọc.

Nữ ca sĩ Celine Dion nhớ nhung người chồng của mình là Rene Angelil trong ngày giỗ lần thứ lăm của chồng mình.

Vào ngày 15 tháng 1, được biết giọng ca vàng My Heart Will Go On chia sẻ trên một ứng dụng mạng toàn cầu; là Instagram: “Rene, thật nhanh đã năm năm đi qua rồi. không có một ngày nào là em ngừng nghĩ về anh và không nhớ nhung anh. Em và những đứa con rất cần anh ngay lúc này; làm bờ vai dựa chỉ dẫn cũng như trông nom. em cầu nguyện tình yêu chúng ta là điểm sáng; mong anh chiếu sáng tình yêu này giúp đỡ tất cả những người đang gặp khó khăn trên thế giới này”.

Ngay khi cô chia sẻ bài viết rất được dư luận quan tâm chú ý. Bài viết thu hút hơn 120 nghìn lượt thích; và hàng ngàn các nình luận của rất nhiều người chỉ sau ít giờ đăng tải. Người hâm mộ cũng như tất cả mọi người rất cảm động về tình yêu của vợ chồng cô mặc dù René qua đời từ lâu. Rene Angelil và Celine Dion là vợ chồng gắn bó suốt 22 năm; trước khi ông ra đi để lại cô và những đứa con năm 2016 vì bệnh ung thư vòm họng; hưởng thọ 73 tuổi. René cũng là quản lý của Celine từ năm cô 12 tuổi. Hai người có ba con: Rene-Charles (19 tuổi) cùng cặp song sinh Eddy và Nelson (10 tuổi).

gia đình hạnh phúc
gia đình hạnh phúc

Vài nét về nữ ca sĩ Celine Dion

Céline Marie Claudette Dion  (sinh ngày 30 tháng 3 năm 1968)  là một ca sĩ người Canada. Cô nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện, và vẫn là nghệ sĩ thu âm Canada bán chạy nhất và là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại với doanh thu kỷ lục hơn 200 triệu bản trên toàn thế giới. 

Sinh ra trong một gia đình đông con từ Charlemagne, Quebec , cô nổi lên như một ngôi sao tuổi teen ở quê nhà với hàng loạt album tiếng Pháp trong suốt những năm 1980. Lần đầu tiên cô được quốc tế công nhận bằng cách chiến thắng cả Liên hoan Bài hát nổi tiếng Thế giới của Yamaha năm 1982 và Cuộc thi Bài hát Eurovision năm 1988 , nơi cô đại diện cho Thụy Sĩ . Sau khi học nói tiếng Anh, cô ấy đã đăng ký vào Epic Recordsở Mỹ. Năm 1990, Dion phát hành album tiếng Anh đầu tay, Unison , khẳng định mình là một nghệ sĩ nhạc pop khả thi ở Bắc Mỹ và các khu vực nói tiếng Anh khác trên thế giới.

Nữ ca sỹ thường tưởng nhớ đến chồng

Ca sĩ thường xuyên nhắc đến chồng trong các ngày lễ lớn như Giáng sinh, sinh nhật.

Năm 2019, Dion phát hành Courage – album tiếng Anh thứ 12 của cô; là sản phẩm âm nhạc duy nhất không có sự tham gia của Rene. Ca khúc chủ đề của album – Courage – cũng có ca từ tưởng nhớ ông: “Em nghĩ đến anh hàng trăm lần. Em nghe thấy lời anh trong tiếng vọng của bản thân – như anh vẫn ở đây. Em về nhà mỗi ngày, chan chứa tâm sự muốn nói với anh. Em cố nghĩ chúng ta vẫn trò chuyện. Những cuộc tâm sự không có hồi kết”.

Sau khi chồng qua đời, Celine Dion luôn ở bên vũ công Pepe Munoz (36 tuổi); làm dấy lên tin đồn hai người hẹn hò. Tuy nhiên, ca sĩ nhiều lần phủ nhận và cho biết họ chỉ là bạn. Ca sĩ hiện đứng thứ sáu trong danh sách những sao nữ giàu nhất Mỹ của Forbes; với tài sản khoảng 455 triệu USD.

Trích:vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *