Âm Nhạc Giải Trí

Ca sỹ Lâm Bảo Ngọc ra mắt MV” Mong trở về”

3 phút, 35 giây để đọc.

Ca sỹ Lâm Bảo Ngọc bước ra từ chương trình “ Giọng hát Việt“. Cô nàng là học trò cưng của huấn luyện viên Tuấn Hưng; trong cả chương trình lẫn ngoài cuộc sống Tuấn Hưng đã giúp Bảo Ngọc rất nhiều để phát triển giọng hát của mình. Là một cô gái còn rất trẻ ( sinh năm 1996); tuy nhiên Bảo Ngọc lại có giọng hát nội lực và kỹ thuật xử lý bài hát rất tốt. Vì vậy; Lâm Bảo Ngọc đã giành cho mình giả Á quân Giọng hát Việt năm 2019.

Gần đây; trong không khí cận kề ngày Tết; đánh vào tâm lý tình cảm mọi người về gia đình. Lâm Bảo Ngọc đã cho ra mắt MV” Mong trở về”. Nội dung MV” Mong trở về” phản ánh nỗi nhớ nhà;  trạng thái nôn nao mong muốn được đoàn tụ với gia đình của mình.

Lần này quay trở lại với MV” Mong trở về” Lâm Bảo Ngọc lột xác với phong cách nhạc ballad giàu tình cảm. Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hải Minh với ý nghĩa muốn giành cho những người con xa quê hương; gia đình; thể hiện được tình cảm nỗi nhớ nhung luôn hướng về gia đình của họ.

Lâm Bảo Ngọc

Chia sẻ của Lâm Bảo Ngọc về MV mới

Gia đình luôn là điều thiêng liêng bậc nhất với mỗi người. Tuy nhiên, cuộc sống hối hả đôi lúc khiến họ tạm quên chốn về của mình. Ca khúc Mong trở về mang đến người nghe cảm xúc ấm áp, dung dị, nhất là mỗi người đang trong tâm trạng nôn nao, mong được về nhà dịp cận Tết”, cô nói. 

Với MV dung dị nhưng nhiều cảm xúc khác hẳn hình tượng gợi cảm trước đó, Lâm Bảo Ngọc nói: “Tôi có thể mạnh mẽ, gợi cảm trên sân khấu, màn ảnh nhưng nhắc đến gia đình; tuổi thơ; tôi vẫn mãi là đứa bé. Đó là lý do tôi có rất nhiều cảm xúc trong quá trình thu âm ca khúc này”. 

MV Mong trở về

Con đường âm nhạc của Lâm Bảo Ngọc

Từ Giọng hát Việt 2019, Lâm Bảo Ngọc được khán giả nhớ đến như một ca sĩ trẻ có nội lực và kỹ thuật tốt. MV Mong trở về cho thấy bước trưởng thành của cô khi thể hiện đa dạng dòng nhạc; cô luôn muốn mình có thể thể hiện được nhiều loại nhạc khác nhau. Dĩ nhiên; Lâm Bảo Ngọc cũng như bao thí sinh khác; luôn trăn trở về hướng đi riêng để vươn đến thành công trong sự nghiệp.

Cô cho biết: “Tôi có buồn vì đến giờ vẫn chưa thực hiện được con đường riêng của mình; có định hướng âm nhạc lâu dài. Có lẽ, tôi còn đang phân vân giữa thị trường âm nhạc đầy màu sắc của Vbiz. Nhưng tôi sẽ tập trung tìm và định hình cá tính âm nhạc phù hợp với bản thân và khán giả”.

Lâm Bảo Ngọc và HLV Tuấn Hưng vẫn giữ mối quan hệ thầy trò. Cô luôn lấy lời khuyên từ thầy làm kim chỉ nam trong công việc.

“Thầy Tuấn Hưng có nói: Mỗi khi bước lên sân khấu; chúng ta phải chịu trách nhiệm với phần trình diễn của mình. Dù có chuyện gì đi nữa, khán giả chỉ mong chờ sự thể hiện của bạn trên sân khấu lúc đó. Từ lời thầy; tôi đã luôn làm tròn trách nhiệm, đem tới khán giả những cung bậc cảm xúc mỗi khi có cơ hội được đứng trước mọi người. Tôi tin bản thân nỗ lực sẽ được khán giả đón nhận”; Lâm Bảo Ngọc trải lòng.

Nguồn: giaitrinhac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *