5 cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu
Chứng Khoán Đầu Tư Thị Trường

5 cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu

4 phút, 49 giây để đọc.

Bạn tìm kiếm một cơ hội mới và nghĩ rằng chứng khoán là một kênh đầu tư hấp dẫn. Bạn hiểu rằng trong bất cứ công việc gì, nếu muốn thành công trước hết phải thực sự hiểu về lĩnh vực đó. 5 cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn điều này.

Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Cuốn sách này chính là một hành trang tuyệt vời để bạn chuẩn bị những kiến thức cơ bản nhất về chứng khoán. Hãy coi nó là cuốn sách gối đầu; khi bạn là một người chập chững mới bước vào lĩnh vực chứng khoán. Đây thực sự là một sách nổi tiếng, của tác giả William J.O’Neil.

Nội dung cuốn sách dựa trên những thực tế đã được chứng minh trên thị trường chứng khoán; sẽ mang đến cho bạn một hệ thống đơn giản hóa các kiến thứ chứng khoán. Kiến thức của một nhà đầu tư chứng khoán thành công sẽ giúp bạn đánh đâu thắng đó. Đó là những kiến thức quan trọng về phương pháp đầu tư lẫn kỹ năng cần có. Bạn sẽ biết được cách lựa chọn cổ phiếu khôn ngoan nhất; sinh lời nhất cũng như để không bị thua lỗ và giảm thiểu tối đa thiệt hại.

5 cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu

Cuốn Làm Giàu Qua Chứng Khoán của tác giả William J.O’Neil

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

Một cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu; không thể không kể đến đó là cuốn “Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán”. Tâm lý chứng khoán luôn tạo ra những cơ hội làm giàu nếu bạn biết nắm bắt. “Làm thế nào để kiểm soát được cảm giác sợ hãi cùng tâm lý hoài nghi và dự đoán được xu thế tăng giảm của thị trường?”; vấn đề hàng đầu hiện nay; luôn được các nhà đầu tư chứng khoán quan tâm sẽ được nêu ra và giải quyết trong cuốn sách.

Cuốn sách giúp những người đang muốn bước chân vào thị trường chứng khoán có cái nhìn mới; sáng suốt hơn, khách quan hơn để có thể sống và thành công với nó. Thông qua việc vận dụng những hiểu biết và khả năng phân tích tâm lý tài chính; Tác giả George Charles Selden đã đưa ra những bí mật đứng sau những nguyên lý hoạt động của thị trường sống còn này.

Cuốn sách thực sự là một báu vật, một “thanh gươm sắc” để nhà đầu tư giành được thắng lợi; hiện tại tác phẩm đã được dịch ra hơn 100 tiếng khác nhau trên khắp thế giới. Chuyến hành trình của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều; khi bạn đã hiểu được về tâm lý của đám đông.

5 cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu
Cuốn Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

Cách Mua Chứng Khoán

“Cách Mua Chứng Khoán” được viết ra và nghiên cứu với một vấn đề vô cùng đơn giản; thông qua đó tác giả đã nhận định được rằng thị trường chứng khoán sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa về sau, có thể là 10 năm, 20 năm, 50 năm.

Nội dung chính của cuốn sách này giới thiệu đến cho người đọc những vấn đề như số liệu và quy tắc mới nhất; quy luật vận hành của thị trường chứng khoán như thế nào? Thị trường chứng khoán phi tập trung hoạt động ra sao? Cổ phiếu phổ thông và cổ phiếu ưu tiên là gì? Giao dịch với một nhà môi giới chứng khoán như thế nào là đúng? Và trái phiếu chính phủ;  trái phiếu đô thị và trái phiếu doanh nghiệp là gì? Đây đều là những hành trang; những kiến thức cần thiết để khi bạn bước chân vào môi trường này sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công.

5 cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu

Cuốn Cách Mua Chứng Khoán do Việt Thư biên soạn

Phù Thủy Chứng Khoán

Khi đã bước chân vào thị trường chứng khoán ai cũng muốn biến bản thân mình thành một người tài giỏi có thể “phù phép” để thành công. “Phù Thủy Chứng Khoán” sẽ giúp bạn tìm hiểu về những bí mật đứng đằng sau sự thành công, những bí mật chuyên môn của các nhà giao dịch nổi tiếng đã thành công với chứng khoán. Những điều hấp dẫn về các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân nổi tiếng đều được bật mí trong cuốn sách này và đang chờ bạn khám phá.

5 cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu

Cuốn Phù Thủy Chứng Khoán của Jack D. Schwwager

24 Bài Học Sống Còn Để Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán

Cuốn sách cuối cùng mà bạn nên có trong tủ sách của mình chính là “24 Bài Học Sống Còn Để Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán”. Nó là những kinh nghiệm xương máu của William J.O’Neil với 40 năm lăn lộn trong ngành chứng khoán.

5 cuốn sách hay về chứng khoán dành cho người mới bắt đầu

Cuốn 24 Bài Học Sống Còn Để Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán

Tác giả đã đưa ra những bài học đắt giá nhất cho những người ở thế hệ sau đã, đang và sắp bước chân vào thị trường chứng khoán. Mọi thứ liên quan đến chứng khoán từ cách bảo vệ tài khoản đầu tư đến cách thức đọc biểu đồ cơ bản và cả những lời khuyên đều được tác giả mang đến bằng cả tâm huyết của mình cho người đọc.

Hãy trang bị cho mình những kiến để có thể thành công trên thị trường chứng khoán luôn tiềm năng và sôi động; đơn giản chỉ là việc đọc sách hàng ngày.

Nguồn: doko.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *